“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19”

(Dân trí) - Trong hoàn cảnh mới, khi người dân ở tại nhiều quốc gia học cách sống chung với nguy cơ đến từ dịch bệnh Covid-19, nhiều chị em đã nghĩ tới kỳ nghỉ hè của mình theo một phong cách khác.

Từ “bikini”, nhiều chị em giờ đây chuyển sang “trikini”. “Trikini” là một mẫu bikini có thêm khẩu trang đồng bộ về mặt màu sắc đối với bộ đồ bơi. Thiết kế này hiện đang gây sốt với nhiều chị em nữ giới dù ban đầu đó là một ý tưởng thiết kế có phần hài hước, nảy sinh khi một nhà thiết kế đồ bơi người Ý phải ở nhà để cách ly xã hội, cô đã nghĩ ra “trikini” để… giải sầu.

Trong thời gian “ngồi không” đó, giống như nhiều người khác đang cố gắng nghĩ ra những phong cách thời trang hài hước để mặc lên mình rồi chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn ấy trên mạng xã hội, nhà thiết kế thời trang đồ bơi người Ý Tiziana Scaramuzzo đã nghĩ đến “trikini” như một trò đùa.

Ý tưởng thời trang “trikini” thoạt tiên không phải một ý tưởng nghiêm túc, nhưng giờ đây, nhà thiết kế Tiziana Scaramuzzo, chủ sở hữu của thương hiệu thời trang đồ bơi Elexa, đã nhận được nhiều đơn đặt hàng những bộ “trikini”.

“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 1

Nhà thiết kế Tiziana đến từ Senigallia, thuộc miền trung nước Ý thoạt tiên nghĩ ra ý tưởng về "trikini" như một... trò đùa.

Trong giai đoạn cách ly xã hội trước đây, cô Tiziana mong muốn làm điều gì đó giúp lên tinh thần cho người thân, bạn bè của mình, cô đã thực hiện những bộ “trikini” rồi nhờ các cô con gái mặc lên để chụp hình.

Thoạt tiên, những bộ đồ này giống như một trò vui của mấy mẹ con, nhưng rồi khi chia sẻ trên mạng xã hội, ý tưởng này đã bất ngờ thu hút được sự chú ý lớn. Giờ đây, nhà thiết kế Tiziana đang nhận được nhiều đơn đặt hàng những bộ “trikini”.

Tiziana chia sẻ rằng cô không thể tin nổi ý tưởng hài hước ban đầu của mình lại hấp dẫn nhiều khách hàng đến thế. Hiện tại, lệnh cách ly xã hội đã được nới lỏng tại Ý, người dân đã bắt đầu được tới công viên, bãi biển.

“Trikini” - Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19”:

“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 2
“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 3
“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 4
“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 5
“Trikini”: Thời trang bikini thời kỳ “hậu Covid-19” - 6

Bích Ngọc

Theo Daily Mail