Trao 25 giải Vàng, 65 giải Bạc tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2020

(Dân trí) - Tại bế mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2020, BTC đã trao 25 giải Vàng, 65 giải Bạc, 80 giải Đồng, 55 Bằng khen và 6 giải dành cho người dẫn chương trình xuất sắc.

Sau những ngày tranh tài sôi nổi, tối 27/6, Liên hoan Phát thanh (LHPT) toàn quốc lần thứ XIV đã bế mạc tại Đồng Tháp. Đây là một kỳ Liên hoan được đánh giá thành công trên nhiều phương diện, thực sự là sân chơi hấp dẫn cho những người làm báo phát thanh trong cả nước.

Trao 25 giải Vàng, 65 giải Bạc tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2020 - 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ trao giải Vàng cho các tác giả, tác phẩm đoạt giải ở thể loại Chương trình Phát thanh trực tiếp.

LHPT toàn quốc lần thứ XIV thu hút 315 tác phẩm dự thi ở 6 thể loại. 80 đơn vị dự thi đã có nhiều tìm tòi trong cách thể hiện các ý tưởng nội dung, tìm những lối đi riêng đến với trái tim thính giả. Tất cả đều phản ánh sinh động cuộc sống, đời sống chính trị của đất nước.

Theo đánh giá của BTC, những tác phẩm lọt vào chung khảo trong kỳ LHPT toàn quốc lần này thực sự ấn tượng, thể hiện sự quan tâm, đầu tư công phu, chuyên nghiệp của các đài phát thanh, truyền hình trong cả nước.

Trao 25 giải Vàng, 65 giải Bạc tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2020 - 2

Các tác giả, tác phẩm đoạt giải Vàng ở thể loại Câu chuyện truyền thanh.

Trao 25 giải Vàng, 65 giải Bạc tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2020 - 3

Các tác giả, tác phẩm đoạt giải Bạc thể loại Phỏng vấn và Chương trình phát thanh chuyên đề/Talkshow.

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Hội đồng Chung khảo đã lựa chọn để trao 25 giải Vàng, 65 giải Bạc, 80 giải Đồng, 55 Bằng khen và 6 giải dành cho người dẫn chương trình xuất sắc trong tổng số 231 tác phẩm vào đến vòng Chung khảo.

Đây cũng được xem là kỳ Liên hoan để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp với những người làm phát thanh trên cả nước bởi sự chuẩn bị chu đáo, đầy trách nhiệm và sự thân thiện, mến khách của mảnh đất sen hồng Đồng Tháp. Từ những thành công của LHPT lần này sẽ truyền cảm hứng cho kỳ Liên hoan lần thứ XV vào năm 2022 sẽ diễn ra tại TP.HCM.

Trao 25 giải Vàng, 65 giải Bạc tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2020 - 4

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ trao cờ đăng cai tổ chức LHPT toàn quốc lần thứ XV-2022 cho ông Nguyễn Trọng Trí - Phó Giám đốc thường trực Đài Tiếng nói nhân dân TP HCM (VOH) - đơn vị đăng cai tổ chức LHPT toàn quốc lần thứ XV năm 2022.

Hà Tùng Long

Đang được quan tâm