Tranh cãi sau hành động "khả nghi" của nam ca sĩ trên sóng truyền hình

(Dân trí) - Nam ca sĩ Damiano David, thành viên của nhóm nhạc rock đến từ nước Ý - Måneskin, đã gây tranh cãi tại cuộc thi ca hát Eurovision sau một hành động "khả nghi".

Tranh cãi sau hành động "khả nghi" của nam ca sĩ trên sóng truyền hình

Quán quân của cuộc thi ca hát Eurovision Song Contest 2021 là nhóm nhạc rock đến từ nước Ý - Måneskin. Thành viên Damiano David đã có hành động gây tranh cãi khi nhóm của anh xuất hiện trước máy quay. David đã cúi sát mặt xuống bàn. Động tác bất thường này của David đã khiến nhiều người xem chương trình sửng sốt và nghi ngờ.

Ngay sau những tranh cãi, phía nhóm nhạc Måneskin đã lên tiếng phủ nhận những nghi ngờ cho rằng thành viên David sử dụng chất kích thích công khai ngay trước máy quay.

Tranh cãi sau hành động khả nghi của nam ca sĩ trên sóng truyền hình - 1

Damiano David (giữa) là giọng ca chính của nhóm Måneskin.

Damiano David là giọng ca chính của nhóm Måneskin, ngay khi những tranh cãi xuất hiện và được các tờ tin tức đề cập, David đã lên tiếng giải thích rằng anh chỉ đơn giản là nhặt chiếc cốc bị rơi khỏi bàn: "Nhạc công guitar của nhóm - anh Thomas Raggi đã làm rơi một chiếc cốc. Về phần mình, tôi khẳng định bản thân không sử dụng chất gây nghiện. Các bạn đừng hình dung theo hướng như vậy".

Sau đó, trên tài khoản Instagram của nhóm Måneskin, họ đã đăng tải một dòng trạng thái: "Chúng tôi thực sự rất sốc trước những gì mọi người đang bàn luận, rằng Damiano dùng chất gây nghiện. Chúng tôi thực sự không như vậy và không bao giờ muốn bản thân mình sa ngã như thế.

Chúng tôi sẵn sàng thực hiện xét nghiệm bởi chúng tôi không có gì để giấu giếm. Chúng tôi đến đây để chơi nhạc và chúng tôi rất vui về chiến thắng của mình tại cuộc thi Eurovision năm nay".

Khoảnh khắc nhóm nhạc rock đến từ nước Ý giành chiến thắng tại Eurovision

Tại cuộc thi năm nay, nhóm Måneskin thể hiện ca khúc "Zitti e buoni" và nhận được số điểm cao nhất trong đêm chung kết vừa diễn ra vào cuối tuần qua. Eurovision là cuộc thi ca hát quốc tế, quy tụ các tiết mục dự thi đến từ nhiều quốc gia Châu Âu.

Cuộc thi năm nay tổ chức ở Rotterdam, Hà Lan, với quy mô nhỏ hơn những lần tổ chức trước. Năm nay chỉ có khoảng 3.500 khán giả được phép có mặt trong trung tâm tổ chức sự kiện Ahoy Arena với những hướng dẫn nghiêm ngặt để sự kiện được tổ chức an toàn, không làm lây lan dịch bệnh Covid-19.

Đang được quan tâm