Trần Thị Quỳnh là khách mời đặc biệt trong tiệc mừng Quốc khánh Nga

(Dân trí) - Ngày 12/6, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã có những trải nghiệm thú vị khi tham dự buổi tiệc mừng Quốc khánh của những người bạn Nga tại TpHCM. Buổi tiệc có sự tham dự của Tân Tổng lãnh sự Nga và Tham tán Thương mại Nga.

Là khách mời đặc biệt trong bữa tiệc mừng Quốc khánh Nga (12/6) tại Tp Hồ Chí Minh, Hoa hậu Thể thao 2007 - Trần Thị Quỳnh đã nhanh chóng “biến” thành cô gái Nga xinh đẹp với bộ váy truyền thống của Nga được thiết kế riêng. Buổi tiệc do cộng đồng cựu du học sinh Nga tại TpHCM tổ chức với sự tham gia của Tổng Lãnh sự Nga tại Việt Nam và rất nhiều người Nga hiện đang sinh sống và làm việc tại TpHCM.

Vẻ rạng rỡ của “cô gái Nga” Trần Thị Quỳnh đã khiến các vị khách rất chú ý và liên tục xin chụp hình kỷ niệm chung. Trần Thị Quỳnh từng đọc và mê nhiều tác phẩm văn học của Nga, và cũng dành nhiều tình cảm cho văn hóa Nga, ẩm thực Nga.

Lần đầu tiên được diện bộ đồ truyền thống của Nga, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh cảm thấy rất thú vị và khác lạ. Hoa hậu Thể thao 2007 thích thú và nhiệt tình hòa mình vào những điệu múa và trò chơi của Nga trong buổi tiệc. Từng có dịp qua nước Nga trong một chuyến biểu diễn cách đây vài năm, với Trần Thị Quỳnh, ký ức về Nga vẫn còn nguyên vẹn, đó là đất nước giàu bản sắc văn hóa và xinh đẹp. Chính vì vậy, cô cũng tự tay làm một chiếc bánh kem có dòng chữ "Nước Nga, Kí ức và niềm tin" để tặng cho buổi lễ mừng Quốc khánh.

Một số hình ảnh của hoa hậu Trần Thị Quỳnh tại buổi tiệc mừng Quốc khánh của những người bạn Nga:

H.H

H.H

H.H

H.H

H.H

H.H

H.H