Hoa hậu Việt Nam 2016:

Trấn Thành, Xuân Bắc đồng hành cùng các người đẹp hoa hậu Việt Nam 2016

(Dân trí) - Trong phần thi “Người đẹp nhân ái” của hoa hậu Việt Nam năm nay, Trấn Thành, Xuân Bắc, diễn viên Chi Bảo và nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ là hội đồng bình luận đặc biệt, đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt các tập của chương trình.

Sau 15 lần tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 có nhiều đổi mới về. Năm nay điểm nhấn của hoa hậu sẽ có thêm phần thi “Người đẹp Nhân ái”. Tham gia các dự án, thí sinh cùng ban tổ chức sẽ tạo ra nhiều kết quả thiết thực, trực tiếp và mang tính lâu dài với những công trình địa phương, những người dân cần được giúp đỡ.

Trấn Thành, Xuân Bắc đồng hành cùng các người đẹp hoa hậu Việt Nam 2016 - 1

Các người đẹp sẽ tham gia hành trình thực hiện các dự án mà mình đã bốc thăm và còn có thêm hội đồng bình luận đặc biệt. Bốn khách mời nổi tiếng bao gồm: nghệ sĩ Trấn Thành, nghệ sĩ Xuân Bắc, diễn viên Chi Bảo và nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt các tập của chương trình.

Trấn Thành, Xuân Bắc đồng hành cùng các người đẹp hoa hậu Việt Nam 2016 - 2

Là người thường xuyên tham gia các chiến dịch vì cộng đồng, nghệ sĩ Chi Bảo cho biết: “Không gì đáng quý, cao đẹp bằng việc thể hiện sự yêu thương đến con người, xã hội. Tôi háo hức được thấy thông điệp đó qua phần thi của các bạn”.

Trấn Thành, Xuân Bắc đồng hành cùng các người đẹp hoa hậu Việt Nam 2016 - 3
Trấn Thành, Xuân Bắc đồng hành cùng các người đẹp hoa hậu Việt Nam 2016 - 4

Nghệ sĩ Trấn Thành hy vọng sự hỗ trợ từ hội đồng bình luận sẽ giúp các thí sinh thể hiện trọn vẹn vị trí, tài năng và trí tuệ.

Nhà báo Trác Thúy Miêu
Nhà báo Trác Thúy Miêu

Bên cạnh đó, ban bình luận cũng đóng vai trò đưa ra những câu hỏi gợi mở, giúp các thí sinh chia sẻ sâu sắc hơn về lý do thực hiện dự án, những kỉ niệm đáng nhớ và khó khăn, trăn trở trong quá trình thực hiện.

Trấn Thành, Xuân Bắc đồng hành cùng các người đẹp hoa hậu Việt Nam 2016 - 6

Các người đẹp cũng rất hào hứng khi những dự án giá trị mang tính lâu dài và đầy tâm huyết của mình được trình chiếu và giới thiệu trên sóng truyền hình. Không ít thí sinh cảm thấy hồi hộp trước thời gian ghi hình bởi họ chưa làm quen với ống kính máy quay.

Dự án “Người đẹp Nhân ái” đang bước vào những buổi ghi hình đầu tiên với sự tham gia của top 18 thí sinh khu vực phía Nam.
Dự án “Người đẹp Nhân ái” đang bước vào những buổi ghi hình đầu tiên với sự tham gia của top 18 thí sinh khu vực phía Nam.

Thí sinh giành chiến thắng phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Băng Châu

Ảnh: BTC

Trấn Thành, Xuân Bắc đồng hành cùng các người đẹp hoa hậu Việt Nam 2016 - 8