Trần Mạnh Tuấn trở lại như một phép màu động viên ê-kíp "Nối vòng tay lớn"

(Dân trí) - Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn - người vừa vượt qua "cửa tử", phục hồi như một phép màu sau đột quỵ, sẽ trở lại động viên ê-kíp chương trình "Nối vòng tay lớn", diễn ra vào tối nay 26/9.

Ban Tổ chức chương trình Nối vòng tay lớn thông tin cùng Dân trí, đêm nhạc trực tuyến đặc biệt sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 20h tối nay (26/9). 

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV - Đài Truyền hình TPHCM, các đài truyền hình địa phương như TH Vĩnh Long, TRT Thừa Thiên Huế và QRTV Quảng Trị… Chương trình cũng sẽ được tường thuật trực tuyến trên báo điện tử Dân trí. Mời quý bạn đọc đón xem!

Đặc biệt, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - người vừa vượt qua "cửa tử" và phục hồi như một phép màu sau đột quỵ đã động viên tinh thần của ê-kip thực hiện chương trình.

Sự trở lại của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn theo một cách đặc biệt đã tiếp thêm tinh thần rất lớn cho các nghệ sĩ, Ban Tổ chức và những người thực hiện chương trình.

Trần Mạnh Tuấn trở lại như một phép màu động viên ê-kíp Nối vòng tay lớn - 1

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn trò chuyện cùng BTC chương trình "Nối vòng tay lớn".

Trước đó, vào tối 24/9, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã rơi nước mắt khi các đồng nghiệp đến biểu diễn tại Bệnh viện Quân y 175, nơi anh đang điều trị. Hình ảnh của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn khiến rất nhiều người yêu mến tài năng của anh xúc động và được lan tỏa tinh thần tích cực.

Vào ngày 17/8, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Ban Tổ chức cho biết: "Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn là Giám đốc Âm nhạc của chương trình. Nghệ sĩ đã chuẩn bị được 80% nội dung chương trình trước khi đổ bệnh.

Sự nhiệt tình, tâm huyết của nghệ sĩ dành cho chương trình là điều khiến chúng tôi vô cùng cảm động. Ai cũng thắp lên hi vọng, nghệ sĩ sẽ mau chóng bình phục và có thể tham dự đêm nhạc diễn ra vào ngày 26/9 tới đây".

Trần Mạnh Tuấn trở lại như một phép màu động viên ê-kíp Nối vòng tay lớn - 2

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tích cực làm việc cùng đạo diễn Quang Dũng và ê-kíp trước khi nhập viện.

Nam ca sĩ người Mỹ Kyo York - một nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong chương trình chia sẻ với Dân trí: "Tôi có nhiều kỷ niệm với anh Trần Mạnh Tuấn. Hai anh em quen biết đã gần 8 năm. Thời gian đầu, Kyo đi hát ở đường Lê Lợi và gặp anh Trần Mạnh Tuấn ở đó.

Anh Trần Mạnh Tuấn chính là người từng quen biết, thân thiết với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, anh thường xuyên thổi những bài hát ở quán. Tôi được lan tỏa cảm xúc với nhạc Trịnh.

Rồi sau đó chúng tôi còn được làm việc chung mấy lần nữa với nhau. Tôi rất quý mến anh. Được làm việc với anh Tuấn là một may mắn với tôi".

Trần Mạnh Tuấn trở lại như một phép màu động viên ê-kíp Nối vòng tay lớn - 3

Đêm nhạc "Nối vòng tay lớn" quy tụ đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi, sẽ được trực tuyến trên báo Dân trí vào 20h tối nay 26/9.

Đêm nhạc sẽ diễn ra với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, trải dài khắp ba miền Bắc - Trung - Nam.

Mỗi đầu cầu có sự "góp giọng" của nhiều thế hệ từ các nghệ sĩ gạo cội đến các nghệ sĩ trẻ, với nhiều dòng nhạc khác nhau cùng tham gia biểu diễn như: NSND Tạ Minh Tâm, NSND Thanh Ngân, NSƯT Thanh Lam, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Lê Tứ, Cẩm Vân - Khắc Triệu, Hồng Nhung, Đức Tuấn, Tùng Dương, Thanh Bùi, Hà Lê, Lân Nhã, Mỹ Anh, TLinh, Hoàng Quyên, Kyo York và nhiều nghệ sĩ tên tuổi của các Nhà hát tại TPHCM như Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông sen, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, Nhà hát Giao hưởng, Nhạc Vũ kịch.

Chương trình được tổ chức với hi vọng có thể dùng âm nhạc như cách để kết nối những người con đất Việt, dù đang sinh sống và làm việc ở đâu đều có thể cùng "nối vòng tay", tri ân sự cống hiến, hi sinh của những người đã và đang tích cực tham gia công tác phòng, chống Covid-19, chung tay, đồng lòng vượt qua dịch bệnh.

Đồng thời, thông qua chương trình, Ban Tổ chức cũng mong muốn kêu gọi nguồn lực, gây quỹ để mua và vận chuyển các thiết bị vật tư y tế đóng góp vào quỹ "Phòng chống Covid-19" do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM quản lý.

Trong điều kiện giãn cách xã hội và những khó khăn nhất định, nhưng chương trình đã được Ban Tổ chức nỗ lực chuẩn bị trong hơn hai tháng qua.