Toni Braxton quay ngược thời gian hát lại “Un-Break My Heart”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Toni Braxton đã quay ngược thời gian khi biểu diễn bản hit đình đám hồi năm 1996 - “Un-Break My Heart” - tại lễ trao giải âm nhạc American Music Awards.

Toni Braxton quay ngược thời gian hát lại “Un-Break My Heart” - 1

Toni Braxton xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải âm nhạc American Music Awards 

Toni Braxton là một trong những nữ nghệ sĩ của dòng nhạc R&B ăn khách nhất mọi thời đại. Tại lễ trao giải âm nhạc American Music Awards vừa diễn ra, cô đã thể hiện rằng bản thân vẫn còn nội lực sung mãn khi đứng trên sân khấu biểu diễn lại bản hit “Un-Break My Heart”.

Nữ ca sĩ giờ đây đã ở tuổi 52, lần đầu tiên cô thể hiện “Un-Break My Heart” đã cách đây 23 năm. Toni Braxton xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện và trình diễn bản tình ca bất hủ gắn liền với giọng ca mãnh liệt và da diết của cô - ca khúc “Un-Break My Heart”.

Ca khúc trứ danh “Un-Break My Heart” được sáng tác bởi nhạc sĩ Dianne Warren, ca khúc này nằm trong album thứ hai trong sự nghiệp của Toni Braxton - album “Secrets” (1996).

Toni Braxton quay ngược thời gian hát lại “Un-Break My Heart” - 2

Toni Braxton biểu diễn trên sân khấu lễ trao giải

Khi ra mắt, ca khúc đã ngay lập tức gây sốt và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Hồi năm 1998, tạp chí âm nhạc Billboard (Mỹ) đã thống kê lại thành tích của các ca khúc solo từng đứng đầu bảng xếp hạng Hot 100 và khẳng định rằng “Un-Break My Heart” chính là ca khúc solo thành công nhất.

Khi xuất hiện trên sân khấu, Toni Braxton quay trở lại với mái tóc ngắn của mình và có tạo hình như một diva ca nhạc cổ điển hồi thập niên 1940-1950.

Mặc dù “Un-Break My Heart” trở thành bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp của Toni Braxton nhưng thoạt tiên, suýt nữa cô đã không “bén duyên” cùng ca khúc này bởi nữ ca sĩ cảm thấy e dè không chắc chắn về sự thành công của ca khúc, dù vậy, những cộng sự của cô khi ấy đã thuyết phục cô vì thấy rằng ca khúc rất hợp với phong cách của Toni Braxton.

Rất may mắn, nữ ca sĩ đã được thuyết phục và quyết định thu âm ca khúc. Sau cùng, “Un-Break My Heart” đã trở thành một trong những bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp ca hát của Toni Braxton. Toni Braxton về sau có chia sẻ rằng ban đầu, cô cảm thấy ngần ngại trước ca khúc “Un-Break My Heart” còn bởi không muốn thể hiện thêm một bản ballad buồn bã nào nữa.

Toni Braxton - Un-Break My Heart

Toni Braxton quay ngược thời gian hát lại “Un-Break My Heart”

Bích Ngọc

Theo Daily Mail