Tom Cruise sẽ thôi thực hiện “Nhiệm vụ bất khả thi” sau tuổi 60?

Bích Ngọc

(Dân trí) - Tài tử Tom Cruise (58 tuổi) vừa thực hiện cú nhảy cùng với mô-tô từ độ cao 150m. Đây là cảnh hành động đáng chú ý mới nhất trên phim trường của “Nhiệm vụ bất khả thi 7”.

Tom Cruise sẽ thôi thực hiện “Nhiệm vụ bất khả thi” sau tuổi 60? - 1

Tài tử Tom Cruise (58 tuổi) vừa thực hiện cú nhảy cùng với mô-tô từ độ cao 150m.

Hiện tại, phần phim thứ 7 của sê-ri phim hành động “Nhiệm vụ bất khả thi” đang được ghi hình tại Oxfordshire, Anh. Để thực hiện pha hành động nguy hiểm mới nhất, Tom Cruise được gắn hệ thống dây cáp lên mình, khi anh phóng xe mô-tô hết đường chạy để lên tới độ cao 150m, xe mô-tô sẽ rơi tự do xuống mặt đất, nơi có sẵn nhiều đệm an toàn chờ đón nó.

Về phần nam tài tử, hệ thống dây cáp sẽ giữ lấy anh để Cruise rơi xuống với tốc độ vừa phải và đặt anh nằm xuống vùng đệm an toàn để đảm bảo không có chấn thương xảy ra.

Trước đó, khi một diễn viên đóng thế thực hiện cảnh quay này để lấy kinh nghiệm cho ê-kíp, trước khi Tom Cruise thực sự dấn thân thực hiện cảnh phim, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra khi mô-tô phát nổ và bốc cháy. Rất may không có ai bị thương trong sự cố này.

Tom Cruise sẽ thôi thực hiện “Nhiệm vụ bất khả thi” sau tuổi 60? - 2
Tom Cruise sẽ thôi thực hiện “Nhiệm vụ bất khả thi” sau tuổi 60? - 3

Hiện tại, có nhiều nguồn tin thân cận tiết lộ với các trang tin điện ảnh rằng Tom Cruise sẽ thôi tự mình đóng các cảnh phim hành động nguy hiểm một khi đã bước sang tuổi 60

Hiện tại, có nhiều nguồn tin thân cận tiết lộ với các trang tin điện ảnh rằng Tom Cruise sẽ thôi tự mình đóng các cảnh phim hành động nguy hiểm một khi đã bước sang tuổi 60. Nhiều khả năng, Tom Cruise sẽ thực hiện nốt phần phim “Nhiệm vụ bất khả thi 8” rồi sẽ ngừng sê-ri này lại sau khi anh bước sang tuổi 60 vào tháng 7/2022.

Tài tử Tom Cruise đang sở hữu khối tài sản vào khoảng 560 triệu USD. Những ngày này, anh thường xuyên di chuyển bằng trực thăng tới phim trường và tới những địa điểm mong muốn trên đất nước Anh.

Sê-ri phim “Nhiệm vụ bất khả thi” đã bắt đầu đến với công chúng từ năm 1996 và tính đến nay đã đưa về khoảng 3,5 tỷ USD, từ mức đầu tư 828 triệu USD dành cho 6 bộ phim đã ra rạp.

Tài tử Tom Cruise thực hiện cú nhảy cùng với mô-tô từ độ cao 150m
Cảnh hành động đáng chú ý mới nhất của Tom Cruise