Thứ hai, 17/12/2012 - 07:40

Tom Cruise lùi ngày ra mắt phim để tưởng nhớ nạn nhân vụ xả súng

Dân trí

Bộ phim “Jack Reacher” do Tom Cruise thủ vai chính đáng lẽ đã ra mắt vào ngày 15/12 tại thành phố Pittsburgh nhưng hãng Paramount Pictures đã quyết định lùi ngày ra mắt để tưởng nhớ những nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng vừa xảy ra ngày 14/12 vừa qua.

Tom Cruise lùi ngày ra mắt phim để tưởng nhớ nạn nhân vụ xả súngTrong bài phát biểu của đại diễn hãng phim Paramount Pictures, thông điệp được gửi đi như sau: “Vì thảm kịch kinh hoàng vừa mới xảy ra tại thành phố Newtown, bang Connecticut và cũng để chia buồn cùng gia đình của các nạn nhân, chúng tôi sẽ rời ngày công chiếu bộ phim “Jack Reacher”. Giờ phút này, chúng tôi muốn chia sẻ nỗi đau buồn và mất mát với những người đã mất đi người thân trong vụ xả súng vừa qua.”

Một tay súng 20 tuổi có tên Adam Lanza đã thực hiện vụ xả súng tại trường tiểu học Sand Hook ở bang Connecticut giết chết 27 người, trong đó có 20 trẻ em. Chính kẻ sát nhân cũng đã tự tử sau vụ xả súng.

“Jack Reacher” do Tom Cruise thủ vai chính, khắc hoạ hình ảnh nhân vật cùng tên trong bộ tiểu thuyết của nhà văn Anh Lee child. Reacher trước đây là một quân nhân chủ yếu hoạt động ở nước ngoài, sau này anh trở về Mỹ và trở thành một nhân viên điều tra ngầm, lang thang khắp nước Mỹ để truy bắt tội phạm. Trong bộ phim này, Reacher đang trên đường truy đuổi một tay súng bắn tỉa vừa giết chết 5 người dân Mỹ.

Bên cạnh tên tuổi lớn như Tom Cruise, bộ phim còn có sự góp mặt của Rosamund Pike, Robert Duvall, Richard Jenkins, David Oyelowo, và Werner Herzog. Phim sẽ được công chiếu ra mắt vào ngày 21/12 tại Mỹ và ngày 28/12 tại Anh.

 
Pi Uy
Theo Hollywood Reporter