Tóc Tiên mang “Vũ điệu cồng chiêng” gây sốt đến Bài hát yêu thích

(Dân trí) - Ca khúc có bình chọn cao nhất, giữ vị trí số 1- “Ngày mai” của Tóc Tiên (sáng tác Lưu Thiên Hương) đang được khán giả chờ đợi xuất hiện trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 5.

Đây cũng là ca khúc mà Tóc Tiên cùng sự kết hợp với DJ và nhà sản xuất trẻ tài năng là Hoàng Touliver và Long Halo đã tạo nên cơn sốt mang tên Vũ điệu cồng chiêng trên các trang mạng nghe nhạc.

Tóc Tiên hứa hẹn mang đến cho khán giả phần trình diễn đầy thu hút

Tóc Tiên hứa hẹn mang đến cho khán giả phần trình diễn đầy thu hút

Phần trình diễn ca khúc Ngày mai mà Tóc Tiên trình diễn trên sân khấu tới đây sẽ có sự hỗ trợ của các fan trẻ tuổi trong một màn flashmob hoành tráng đáng để chờ đợi, được lên ý tưởng và dàn dựng công phu bởi đạo diễn Việt Tú.

Trước đó, MV cho ca khúc này của Tóc Tiên có tên Vũ điệu cồng chiêng cũng đạt được lượt người xem kỷ lục gần 2,5 triệu lượt xem chỉ trong vòng 1 tuần.

Tóc Tiên hiện là một trong những ca sĩ trẻ đang tạo dấu ấn trên thị trường giải trí Việt Nam nhờ hình ảnh gợi cảm, cá tính, giọng hát kỹ thuật và được đào tạo bài bản.

Ngoài Tóc Tiên, chương trình Bài hát yêu thích tháng 5 còn là cuộc đổ bộ của hàng loạt những tên tuổi nghệ sĩ trẻ đang có sự nghiệp vững vàng và tham gia các chương trình được yêu thích như Tiên Tiên, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Emily, Hoà Minzy, Đoàn Thuý Trang.

NSND Trung Đức
NSND Trung Đức

Đặc biệt, lần đầu tiên NSND Trung Đức xuất hiện tại chương trình với ca khúc Chào em cô gái Lam Hồng. Thuộc thế hệ ca sĩ gạo cội của nền âm nhạc Việt Nam từ thời kỳ trước, NSND Trung Đức là một cái tên không thể thiếu trong dòng nhạc cách mạng, nhạc đỏ, tên tuổi của ông đã được nhiều thế hệ yêu nhạc nhớ đến trong suốt hàng chục năm qua.

Cũng trong chương trình này, chàng Tây hát tiếng Việt Kyo York sẽ trình diễn ca khúc Quê hương. Vì là lần đầu tiên trình diễn trong liveshow lần này nên anh không giấu nổi sự hồi hộp. Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5 diễn ra tối ngày 22/5 tại Hà Nội.

Hà Thanh