Thứ hai, 07/06/2021 - 16:28

Tinh tế và mộng mị trong những "giấc mơ trưa hè"

Dân trí

Đặc trưng trong phong cách nhiếp ảnh của Nick Prideaux là sự tinh tế và mộng mị khiến những khoảnh khắc đời thường bỗng trở nên huyền hoặc.

Nick Prideaux là một nhiếp ảnh gia người Úc đang sống và làm việc tại Pháp. Trong giới nhiếp ảnh, Nick được biết tới là người có cái nhìn sắc sảo, tinh tế, anh thích tập trung vào vẻ đẹp của những điều bé nhỏ, anh thích ghi lại những gì thuộc về cuộc sống thường ngày, những vẻ đẹp mà ta có thể tìm thấy trong cuộc sống quanh mình.

Đặc trưng trong phong cách nhiếp ảnh của Nick Prideaux là sự tinh tế và mộng mị khiến những khoảnh khắc đời thường bỗng trở nên huyền hoặc. Những bức ảnh của Nick thường chứa đựng sự ấm áp của ánh mặt trời, sự kịch tính của màu sắc, cảm xúc dịu nhẹ và năng lượng bừng sáng.

Ngoài ra, phong cách nhiếp ảnh của Nick Prideaux còn chứa đựng sự mong manh và hoài niệm, như một câu chuyện cổ tích về vẻ đẹp của cuộc sống thường ngày.

Nhiếp ảnh gia Nick Prideaux cho hay: "Cách tôi tiếp cận nhiếp ảnh được định hướng theo bản năng và trực giác của tôi. Ống kính máy ảnh cho tôi cách thức để nhìn nhận cuộc sống thường ngày bằng ánh sáng, nghĩ suy và xúc cảm vốn khó nắm bắt, khó tiếp cận và khó biểu đạt thông qua những cách thức khác".

Chiêm ngưỡng sự tinh tế và mộng mị trong những "giấc mơ trưa hè" của tay máy Nick Prideaux :

Tinh tế và mộng mị trong những giấc mơ trưa hè - 1
Tinh tế và mộng mị trong những giấc mơ trưa hè - 2
Tinh tế và mộng mị trong những giấc mơ trưa hè - 3
Tinh tế và mộng mị trong những giấc mơ trưa hè - 4
Tinh tế và mộng mị trong những giấc mơ trưa hè - 5
Tinh tế và mộng mị trong những giấc mơ trưa hè - 6
Tinh tế và mộng mị trong những giấc mơ trưa hè - 7
Tinh tế và mộng mị trong những giấc mơ trưa hè - 8
Tinh tế và mộng mị trong những giấc mơ trưa hè - 9
Tinh tế và mộng mị trong những giấc mơ trưa hè - 10

Bích Ngọc
Theo Collateral

Đáng quan tâm