Timothée Chalamet xấu hổ vì lộ ảnh thân mật với ái nữ nhà Johnny Depp

(Dân trí) - Nam diễn viên Timothée Chalamet (24 tuổi) tâm sự rằng bản thân cảm thấy rất xấu hổ khi những bức ảnh thân mật với nữ diễn viên Lily-Rose Depp (21 tuổi) bị lan truyền trên mạng.

Timothée Chalamet xấu hổ vì lộ ảnh thân mật với ái nữ nhà Johnny Depp - 1

Timothée Chalamet

Dù hiện tại, hai ngôi sao trẻ không còn là một cặp nữa, nhưng hồi năm ngoái, những bức ảnh ghi lại cảnh thân mật giữa hai người trên du thuyền đã phủ khắp các trang tin giải trí. Tại thời điểm đó, Timothée Chalamet giữ im lặng nhưng giờ đây, anh chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng bản thân cảm thấy rất xấu hổ:

“Tôi đi ngủ vào buổi đêm hôm đó sau một ngày vui chơi bên Lily-Rose Depp và cảm thấy đây là một trong những ngày vui tươi, hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. Và rồi sáng hôm sau tôi thức dậy, thấy những bức ảnh thân mật giữa chúng tôi phủ khắp các trang tin giải trí, tôi cảm thấy thật xấu hổ. Trong ảnh chúng tôi đều đang mặc đồ bơi và tắm nắng trên du thuyền, trông cả hai đều trắng bệch”.

Chalamet cảm thấy rất khổ sở vì ngay lập tức có những đồn đoán cho rằng mối quan hệ tình cảm giữa hai ngôi sao trẻ chỉ là một chiêu trò PR cho bộ phim mới mà họ cùng tham gia khi đó - bộ phim “The King” (2019): “Một chiêu trò PR ư? Các bạn nghĩ rằng tôi muốn mình xuất hiện như vậy trên mặt báo hay sao?”.

Hiện tại, cả Timothée Chalamet và Lily-Rose Depp đều là những ngôi sao trẻ được quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng ở Hollywood. Hai người từng được xem là một cặp đôi “trong mơ”.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2018, nhưng họ luôn giữ bí mật về chuyện tình cảm giữa đôi bên, chỉ khi những bức ảnh chụp hai người thân mật trên du thuyền ở Ý bị cánh săn ảnh ghi lại, chuyện tình này mới chính thức công khai.

Timothée Chalamet xấu hổ vì lộ ảnh thân mật với ái nữ nhà Johnny Depp - 2

Timothée Chalamet xấu hổ vì lộ ảnh thân mật với ái nữ nhà Johnny Depp

Timothée Chalamet xấu hổ vì lộ ảnh thân mật với ái nữ nhà Johnny Depp - 3

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2018, nhưng họ luôn giữ bí mật về chuyện tình cảm giữa đôi bên

Dù vậy, vào tháng 4 năm nay, các thông tin về việc cặp đôi Chalamet và Depp chia tay bắt đầu xuất hiện, khi Chalamet luôn đề cập đến bản thân mình là “một anh chàng độc thân” trong những cuộc phỏng vấn thực hiện trong khoảng thời gian này.

Timothée Chalamet bắt đầu được công chúng nhớ đến sau khi xuất hiện trong bộ phim gây tiếng vang tại giải Oscar - “Call Me By Your Name” (Gọi em bằng tên anh - 2017).

Sau khi nhận được đề cử dành cho Nam chính xuất sắc với vai diễn trong phim “Call Me by Your Name”, Chalamet đã có một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, hiện tại, nam diễn viên trẻ tuổi dành nhiều thời gian và sức lực để tập trung vào phát triển sự nghiệp diễn xuất: “Nhiều khi tôi mong muốn trở lại thời mình còn chưa được biết tới nhiều.

“Hiện tại, tôi đang chạy theo xúc cảm, muốn tìm thấy sự thăng hoa trong công việc diễn xuất. Khi tôi cảm thấy mình đang làm được điều gì đó khá ổn, thì đó lại là khi tôi đang lặp lại những gì mình từng làm trước đây, còn khi tôi cảm thấy hoang mang không biết mình đang làm gì, đó là khi tôi đang thực sự mạo hiểm với những điều mới mẻ, mà kết quả đưa lại có thể tốt cũng có thể xấu”.

Timothée Chalamet xấu hổ vì lộ ảnh thân mật với ái nữ nhà Johnny Depp - 4
Timothée Chalamet xấu hổ vì lộ ảnh thân mật với ái nữ nhà Johnny Depp - 5

Chalamet giờ đây cảm thấy áp lực hơn trong việc lựa chọn vai diễn

Chalamet giờ đây cảm thấy áp lực hơn trong việc lựa chọn vai diễn, làm sao để sự nghiệp của mình có những bước tiến mới sau khi bắt đầu được ghi nhận trong giới làm phim: “Nếu chẳng may tôi chết, tôi sẽ nhìn lại quãng đời của mình từ năm 20 đến 23 tuổi, tôi không biết liệu mình còn có thể làm gì tốt hơn những gì đã làm được trong giai đoạn ấy, tôi không có gì để hối tiếc.

“Có thể tôi sẽ không bao giờ có được những vai diễn ấn tượng hơn nữa, nhưng tôi vẫn cảm thấy tự tin về cách mà mình đang tiếp cận mọi việc ở giai đoạn này, tôi đang sắp đặt cuộc sống và cách nhìn nhận mọi việc một cách khá ổn thỏa và cảm thấy hài lòng về bản thân”.

Hiện tại, Chalamet đang tham gia dự án phim “Don’t Look Up” có sự tham gia diễn xuất của những tên tuổi lớn tại Hollywood như tài tử Leonardo DiCaprio, nữ diễn viên Jennifer Lawrence hay nữ diễn viên kỳ cựu Meryl Streep.

Trailer phim "Call Me By Your Name" (2017)
"The King" - Bộ phim mà Timothée Chalamet và Lily-Rose Depp đóng chung