Tìm kiếm Tài năng Mỹ: Nhóm nhảy Hàn Quốc ra về đầy tiếc nuối

(Dân trí) - Khi ban giám khảo đưa ra quyết định về tiết mục cuối cùng được đi tiếp, cơ hội dành cho nhóm nhảy đến từ Hàn Quốc là 50:50, nhưng khi xét tới số lượt bình chọn của khán giả, nhóm đã bị thua trước một giọng ca bản địa người Mỹ.

Đêm liveshow thứ nhất của chương trình “America’s Got Talent” (Tìm kiếm Tài năng Mỹ) đã tìm ra 7 tiết mục đầu tiên tiến vào bán kết. Dưới đây là những tiết mục ấn tượng nhất của đêm liveshow 1 vừa diễn ra.

Tìm kiếm Tài năng Mỹ: Nhóm nhảy Hàn Quốc ra về đầy tiếc nuối - 1

Nhóm nhảy Hàn Quốc ra về đầy tiếc nuối

Khi ban giám khảo đưa ra quyết định về tiết mục thứ 7 (tiết mục cuối cùng được lựa chọn của đêm liveshow 1), họ đã rất tranh cãi giữa việc chọn nhóm nhảy đến từ Hàn Quốc - Just Jerk hay giọng ca đến từ thành phố Miami (Mỹ) - Yoli Mayor. Hai giám khảo Simon Cowell và Heidi Klum lựa chọn Yoli, trong khi đó, Howie Mandel và Mel B chọn Just Jerk.

Lúc này, yếu tố được đưa ra để xem bên nào sẽ được đi tiếp chính là số lượt bình chọn của người xem, lúc này, giọng ca Yoli Mayor đã giành chiến thắng vì có số lượt bình chọn cao hơn. Dù vậy, Just Jerk đã có một tiết mục nhảy rất ấn tượng ở đêm liveshow 1 vừa qua.

Nhóm nhảy Hàn Quốc ra về đầy tiếc nuối

Tìm kiếm Tài năng Mỹ: Nhóm nhảy Hàn Quốc ra về đầy tiếc nuối - 2

Giọng hát “khủng” của cô bé 9 tuổi chinh phục khán giả

Trong số 5 tiết mục được đi thẳng vào bán kết dựa trên số lượt bình chọn của người xem, có tiết mục của cô bé Angelica Hale (9 tuổi). Cô bé sở hữu giọng hát mạnh mẽ bất ngờ. Angelica từng bị suy thận nặng và những tưởng đã mất đi mạng sống, nhưng nhờ được mẹ của em dành tặng một quả thận, Angelica đã lớn lên khỏe mạnh.

Giọng hát “khủng” của cô bé 9 tuổi chinh phục khán giả

Tìm kiếm Tài năng Mỹ: Nhóm nhảy Hàn Quốc ra về đầy tiếc nuối - 3

Hai anh em ruột nhảy pa-tanh mạo hiểm được đi tiếp

Nhóm nhảy pa-tanh mạo hiểm gồm hai anh em ruột Billy và Emily England tiếp tục đưa tới tiết mục choáng ngợp với phong độ ổn định như thường thấy qua các vòng thi. Hai anh em nhà England đã giành được số lượt bình chọn từ khán giả rất cao và được tiến thẳng vào vòng trong.

Hai anh em ruột nhảy pa-tanh mạo hiểm được đi tiếp

Tìm kiếm Tài năng Mỹ: Nhóm nhảy Hàn Quốc ra về đầy tiếc nuối - 4

Quán quân mùa trước trở lại gây phấn khích

Quán quân của mùa giải năm 2016 - cô bé Grace VanderWaal (13 tuổi) - với khả năng đàn hát ấn tượng đã trở lại sân khấu của đêm liveshow 1. Grace lựa chọn thể hiện một ca khúc do cô bé tự sáng tác có tên “Moonlight” (Ánh trăng). Chia sẻ trong lần trở lại này, Grace cho biết cuộc sống của cô bé đã thay đổi rất nhiều kể từ sau khi trở thành quán quân:

“Cháu chưa bao giờ tưởng tượng nổi rằng có một ngày mình lại có thể biểu diễn trên sân khấu của chương trình với tư cách quán quân của cuộc thi như thế này, giờ đây, cháu đã cho ra mắt những album. Điều đó thật tuyệt vời”.

Quán quân mùa trước trở lại gây phấn khích

Bích Ngọc
Tổng hợp

Đang được quan tâm