Thưởng thức hoà nhạc của nghệ sĩ piano Anne Chambelain

(Dân trí) - Nghệ sĩ người Mỹ, Anne Chamberlain sẽ có buổi trình diễn miễn phí tại viện Goethe Hà Nội vào ngày 21/8 tới. Tham gia biểu diễn cùng Anne Chamberlain là nghệ sĩ Lê Tuấn Anh (violon), Hồ Việt Khoa (viola), Nguyễn Thanh Tú (cello)…

Nghệ sĩ piano Anne Chamberlain từng lôi cuốn khán giả tại viện Goethe Hà Nội năm 2010. Sinh ra và trưởng thành tại thành phố New York, Anne Chamberlain tốt nghiệp Nhạc viện Oberlin và theo học tại trường nhạc, kịch và múa Juilliard. Cô hoạt động nghệ thuật với tư cách là nghệ sĩ solo và nhạc công nhạc thính phòng tại Mỹ và châu Âu. Trong những năm gần đây cô từng hướng dẫn hoặc đệm đàn cho các ca sĩ của Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam và biểu diễn nhạc thính phòng tại Hà Nội cùng với các nhạc công hàng đầu.
 
Nghệ sĩ piano người Mỹ, Anne Chamberlain

Nghệ sĩ piano người Mỹ, Anne Chamberlain

Trong buổi biểu diễn ngày 21/8 tới, Anne Chamberlain cùng với các nhạc công Việt Nam sẽ đưa khán giả tới một hành trình âm nhạc từ tác phẩm cổ điển của nhà soạn nhạc người Đức thế kỉ 18 W. A. Mozart, cho đến bản tango nuevo được Astor Piazzolla phát triển vào thế kỉ 20. Đây là tác phẩm kết hợp giữa tango cổ điển với những giai điệu ngẫu hững của jazz và nhạc dân gian.

Tham gia biểu diễn tại viện Goethe Hà Nội cùng nữ nghệ sĩ Mỹ Anne Chamberlain còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Lê Tuấn Anh (violon), Hồ Việt Khoa (viola), Nguyễn Thanh Tú (cello). Được biết, vé miễn phí được phát từ sáng ngày 14/8 tại viện Goethe Hà Nội.

N.H

Đang được quan tâm