Thủ tướng Canada trở thành nhân vật “siêu anh hùng”

(Dân trí) - Thủ tướng Canada - Justin Trudeau - đã từng là võ sĩ quyền anh nghiệp dư, từng là nhân viên an ninh ở hộp đêm, giờ đây, ông lại là “chính trị gia quyến rũ nhất hành tinh”. Vậy thì việc ông trở thành nhân vật “siêu anh hùng” có lẽ cũng là… phù hợp.

Thủ tướng Canada trở thành nhân vật “siêu anh hùng” - 1

Khi ông Justin Trudeau trở thành tân Thủ tướng của Canada, một cơn sốt đã nổi lên trong giới trẻ quốc tế, đơn giản bởi người ta cảm thấy quá bất ngờ - Tại sao một chính trị gia lại có thể trẻ, đẹp, phong cách đến thế?!

Dường như ngần ấy sức hấp dẫn là chưa đủ, giờ đây, ông Justin Trudeau còn trở thành nhân vật siêu anh hùng xuất hiện trong ấn bản truyện tranh sắp ra mắt của hãng Marvel (Mỹ) - đơn vị sản sinh ra hàng loạt những siêu anh hùng đình đám trên màn ảnh như Người Nhện Spider-Man, Người Sắt Iron Man, Captain America, Người Sói Wolverine, Thần Sấm Thor, Người khổng lồ xanh Hulk, Người Kiến Wolverine, và những biệt đội siêu anh hùng như Avengers, Vệ binh dải ngân hà Guardians of the Galaxy, Bộ tứ siêu đẳng Fantastic Four, các dị nhân X-Men…

Ông Justin Trudeau sắp tới đây sẽ xuất hiện trên trang bìa của ấn bản truyện tranh Marvel - “Civil War II: Choosing Sides” ra mắt vào ngày 31/8 tới đây.

Những cuốn truyện tranh của Marvel luôn xoay quanh các nhân vật siêu anh hùng do chính hãng sáng tạo ra - những nhân vật vốn đã nổi tiếng trên khắp thế giới suốt nhiều thập kỷ. Những siêu anh hùng của Marvel đã chinh phục từ độc giả truyện tranh đến người xem điện ảnh. Đôi khi, Marvel cũng có những nhân vật ngoại lệ để tạo nên sức hấp dẫn mới lạ cho ấn bản của họ.

Thủ tướng Canada trở thành nhân vật “siêu anh hùng” - 2
Thủ tướng Canada trở thành nhân vật “siêu anh hùng” - 3

Lần này, Marvel đã lựa chọn một nhân vật “siêu anh hùng” có thật, một chính trị gia đang gây sốt trong giới trẻ - Thủ tướng Canada - Justin Trudeau. Xuất hiện trong bức hình bìa của ấn bản Marvel sắp ra mắt, Thủ tướng Trudeau mặc một chiếc áo phông có in hình chiếc lá phong đỏ - biểu tượng trên quốc kỳ Canada, ông cũng sẽ đeo găng đấu như thể đang trong một cuộc so găng quyền anh.

Xung quanh ông là những thành viên siêu anh hùng giả tưởng đang đứng bên cổ vũ. Trong ấn bản “Civil War II: Choosing Sides”, những nhân vật xuất hiện trên trang bìa này họp thành một nhóm siêu anh hùng đến từ Canada, trong nhóm, ngài Justin Trudeau sẽ là chiến lược gia đưa ra chiến thuật hành động cho biệt đội siêu anh hùng.

Phía Marvel cho biết họ lựa chọn khắc họa ông Trudeau trong diện mạo một võ sĩ quyền anh để thể hiện nét độc đáo trong cá tính của ông. Ông Justin Trudeau vốn được khắc họa trên truyền thông như một chính trị gia trẻ trung, phong cách và đặc biệt yêu thể thao. Thực tế, ông cũng đã từng có thời kỳ luyện tập và thi đấu quyền anh tại những giải đấu không chuyên.

Trong câu chuyện của hãng Marvel, ông Trudeau và những cuộc đấu quyền anh cũng sẽ được khắc họa trong nội dung ấn bản “Civil War II: Choosing Sides”. Trong câu chuyện này, ông Trudeau bất ngờ được tiếp cận bởi biệt đội Alpha Flight - một nhóm siêu anh hùng của Canada, ông trở thành quân sư cho nhóm trong những tình huống phức tạp xảy ra trong bối cảnh thế giới siêu anh hùng giả tưởng của Marvel.

Thủ tướng Canada trở thành nhân vật “siêu anh hùng” - 4

Để có thể khắc họa hình ảnh ông Trudeau trong ấn bản mới nhất, Marvel đã gửi văn bản xin phép tới văn phòng Thủ tướng Canada, họ đã nhận được phúc đáp cho biết rằng trong vai trò một chính trị gia, ông Trudeau không thể hiện thái độ hay đưa ra bình luận nào xung quanh việc này, và ông đồng ý để hãng Marvel sử dụng hình ảnh của mình trong ấn bản mới.

Ông Justin Trudeau xây dựng hình ảnh một chính trị gia hiện đại và hấp dẫn. Trong ảnh, ông đang chạy bộ cùng với Tổng thống Mexico - Pena Nieto. Tình yêu của ông Trudeau dành cho thể thao là điều tất cả những ai quan tâm đến ông đều biết.
Ông Justin Trudeau xây dựng hình ảnh một chính trị gia hiện đại và hấp dẫn. Trong ảnh, ông đang chạy bộ cùng với Tổng thống Mexico - Pena Nieto. Tình yêu của ông Trudeau dành cho thể thao là điều tất cả những ai quan tâm đến ông đều biết.

Bích Ngọc
Theo BBC