Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu Sinh thái Quốc tế?

(Dân trí) - Sau khi bị thu hồi danh hiệu Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, người đẹp Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2018.

Theo thông tin mới nhất trên fanpage chính thức của cuộc thi "Miss Eco International" (Hoa hậu sinh thái Quốc tế) vừa đăng tải thì người đẹp Thư Dung của Việt Nam bị tước danh hiệu Á hậu 3 với lý do vi phạm điều khoản của cuộc thi vừa được tổ chức trong năm.


Thông báo từ fanpage Miss Eco International.

Thông báo từ fanpage "Miss Eco International".

Trên fanpage cũng thông tin người thay thế vị trí của Thư Dung là cô Daiane Savi, đại diện của Brazil.

Trước đó, trưa ngày 6/9, BTC cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 cũng ra quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của Nguyễn Thị Dung (Nghệ danh: Thư Dung).

Lí do thu hồi danh hiệu do công ty đưa ra: Thực hiện hành vi không phù hợp: chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt, Lâm Đồng.


Hình ảnh của Thư Dung tại cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2018 diễn ra vào tháng 4 vừa qua ở Ai Cập.

Hình ảnh của Thư Dung tại cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2018 diễn ra vào tháng 4 vừa qua ở Ai Cập.

Hành vi đó cũng vi phạm đề án, quy chế của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Đồng thời cũng có nghi vấn người đẹp đang bị cơ quan công an TPHCM điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật.

Về phía Thư Dung, hiện tại người đẹp khóa trang cá nhân và không nhận cuộc gọi khi phóng viên liên hệ.

Nguyễn Hằng

Tin liên quan