Thời trang gợi cảm táo bạo sắp thống trị sau những bất an, căng thẳng

(Dân trí) - Các sự kiện thảm đỏ đã bắt đầu trở lại trong giới giải trí Mỹ, các mẫu váy xuyên thấu gợi cảm liền thống trị thảm đỏ.

Thời trang gợi cảm táo bạo sắp thống trị sau những bất an, căng thẳng - 1

Người mẫu Kendall Jenner xuất hiện tại Met Gala 2021.

Trước sự táo bạo trong cách lựa chọn thời trang của giới sao hiện nay, tạp chí thời trang Harper's Bazaar (Mỹ) đánh giá rằng đây là ảnh hưởng sau nhiều tháng giãn cách vì dịch bệnh.

Chính sự phấn khích trước việc cuộc sống rồi sẽ dần từng bước trở lại bình thường đã khiến nhiều ngôi sao có những lựa chọn thời trang táo bạo hơn hẳn khi xuất hiện tại các sự kiện. Hiện tại, phong cách thời trang xuyên thấu, thời trang "nude" đang rất được các ngôi sao nữ ưa chuộng.

Tại sự kiện thời trang đình đám hàng đầu trong showbiz Mỹ - Met Gala, nhiều người mẫu và nữ diễn viên đã lựa chọn phong cách thời trang "nude" để xuất hiện trên thảm đỏ, tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng.

Thời trang gợi cảm táo bạo sắp thống trị sau những bất an, căng thẳng - 2

Nữ diễn viên Megan Fox xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc MTV VMA 2021.

Ngay trước Met Gala, người đẹp "bom sex" của Hollywood - Megan Fox cũng đã gây choáng ngợp trên thảm đỏ lễ trao giải âm nhạc MTV VMA với bộ đầm "nude" táo bạo gây sốt trên tất cả các trang tin giải trí.

Thực tế, phong cách đầm "nude" không có gì mới mẻ, nữ ca sĩ Rihanna từng khởi đầu trào lưu này hồi năm 2014 khi cô mặc một bộ đầm xuyên thấu đi dự sự kiện và gây xôn xao truyền thông - công chúng lúc bấy giờ.

Từ trước đó vài thập kỷ, nữ ca sĩ Cher cũng đã từng xuất hiện tại sự kiện thời trang Met Gala 1974 với bộ đầm xuyên thấu trứ danh. Đây được xem là hình ảnh truyền cảm hứng cho những bộ đầm "nude" về sau này.

Thời trang gợi cảm táo bạo sắp thống trị sau những bất an, căng thẳng - 3

Nữ ca sĩ Rihanna xuất hiện tại một sự kiện hồi năm 2014.

Thời trang gợi cảm táo bạo sắp thống trị sau những bất an, căng thẳng - 4

Nữ ca sĩ Cher xuất hiện tại Met Gala 1974.

Thời gian này, khi các sự kiện thảm đỏ bắt đầu khởi động trở lại trong giới showbiz Mỹ, phong cách đầm "nude" bỗng xuất hiện nhiều hơn, các chuyên gia phân tích xu hướng thời trang nhận định rằng, khi các hoạt động dần trở lại bình thường sau nhiều tháng giãn cách, thời trang sẽ có những sự đổi khác so với trước đây.

Cụ thể, sau quãng thời gian dài trải qua những đợt giãn cách, cùng sự hạn chế đi lại và giao tiếp, một khi những sự kiện được tổ chức trở lại, những người tham gia sẽ cảm thấy rất hân hoan, hứng khởi. Chính vì vậy, khi xuất hiện trở lại thảm đỏ sau nhiều tháng showbiz bị đóng băng, nhiều nghệ sĩ cũng đang thể hiện sự hân hoan của mình bằng phong cách thời trang táo bạo.

Thời trang gợi cảm táo bạo sắp thống trị sau những bất an, căng thẳng - 5

Người mẫu Irina Shayk tại Met Gala 2021.

Việc những ngôi sao trở nên táo bạo hơn với phong cách thời trang có thể xem như một cách bộc lộ sau tất cả những biến động mà đại dịch Covid-19 đã và đang đưa lại cho công việc, cuộc sống của họ.