Thời ca hát đắt sô của 2 “trùm” sân khấu

(Dân trí) - NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc- 2 “trùm” sân khấu phía Nam từng có quãng thời gian “tung hoành” ca hát những năm 90 thế kỷ trước.

Rất nhiều ca khúc song ca của 2 nghệ sỹ sân khấu Hồng Vân- Thành Lộc đến bây giờ vẫn được khán giả yêu thích như: Say, Nhất trần đời, Cô Thắm về làng… NSƯT Hồng Vân được khen ngợi với chất giọng truyền cảm, mềm mại. NSƯT Thành Lộc luôn ứng biến trong cách hát với những đoạn diễn hài, tấu hài thú vị.

NSƯT Thành Lộc trong MV ca nhạc Cô Thắm về làng
NSƯT Thành Lộc trong MV ca nhạc "Cô Thắm về làng"

Nhớ lại quãng thời gian đi hát sôi nổi, NSND Hồng Vân chia sẻ : “Thời đó là những năm 90 thế kỷ trước, ca nhạc Video rất hưng thịnh. Phía Nam sản xuất rất nhiều những Video hài- ca nhạc ví dụ loạt băng đĩa Mưa bụi, Duyên tình… Bán rất chạy. Tôi và anh Thành Lộc khi đó đang là diễn viên sân khấu và đang là “quân” của sân khấu 5B Võ Văn Tần. Với những ca khúc có tính hài, phía sản xuất hay mời tôi và anh Thành Lộc hát chung. Chúng tôi vừa diễn sân khấu, vừa đi ca hát thêm cho vui”.

Theo NSND Hồng Vân, đi hát ngày ấy giúp nghệ sỹ có thêm một khoản thu nhập không nhỏ. Bên cạnh đó, Hồng Vân có niềm yêu thích riêng với nghề hát. Cả NSND Hồng Vân và NSƯT Thành Lộc đã có cho mình những trải nghiệm thú vị và cả những kỷ niệm khó quên trong suốt quãng thời gian tham gia ca hát.

NSND Hồng Vân
NSND Hồng Vân

“Đi hát rất vui và có thu nhập nhưng niềm đam mê chính của tôi (và chắc của cả anh Thành Lộc) vẫn là sân khấu. Chúng tôi chỉ tham gia hát Video một thời gian sau đó cả hai đều đắm đuối với sân khấu cho đến tận bây giờ. Và mỗi anh em chúng tôi hôm nay đã có một sân khấu riêng cho mình để thỏa sức đam mê”- NSND Hồng Vân kết lại.

Những ngày này, Hồng Vân đã bận rộn lên lịch kịch Tết, quay hài Tết… và miệt mài say mê đầu tư dàn dựng để mong sân khấu lại có thêm một mùa Tết thật “xôm trò”.

Mời độc giả xem lại một trong những ca khúc song của 2 “trùm” sân khấu, Hồng Vân- Thành Lộc, “Cô Thắm về làng”.
 
 

Hào Hoa

Đang được quan tâm