"Thiên thần bóng tối" Jessica Alba sở hữu công ty trị giá 2 tỷ USD

(Dân trí) - Công ty The Honest Company do Jessica Alba sáng lập vừa được định giá công khai với giá trị lên tới 2 tỷ USD.

Thiên thần bóng tối Jessica Alba sở hữu công ty trị giá 2 tỷ USD - 1

Công ty The Honest Company do Jessica Alba sáng lập đã vừa được định giá công khai với giá trị lên tới 2 tỷ USD.

Trước những bước phát triển mới của doanh nghiệp do mình sáng lập, Jessica Alba cho biết: "Tôi rất phấn khích. Tôi cảm thấy đây là phần mở đầu của một chương mới, bên tôi lúc này có chồng và các con, chúng tôi đã có một hành trình đáng nhớ để đi được tới thời điểm này, nên đương nhiên tôi rất phấn khích".

The Honest Company là một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của các gia đình. Trải qua năm tháng, thành công của công ty này ngày càng trở nên ấn tượng.

Sau những thành công ban đầu với sự nghiệp diễn xuất, Jessica Alba chuyển sang thử sức với vai trò nữ doanh nhân, cô chuyển sang lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng chất lượng, đặc biệt hướng tới đối tượng bà mẹ - trẻ em, Alba bắt đầu xây dựng The Honest Company từ năm 2011.

Thiên thần bóng tối Jessica Alba sở hữu công ty trị giá 2 tỷ USD - 2

Gia đình của Jessica Alba.

Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện trong talkshow "The Drew Barrymore Show" hồi tuần qua, Jessica Alba tiết lộ thêm rằng cô chưa từng ước mơ mình sẽ trở thành chủ một doanh nghiệp lớn: "Tôi chỉ nảy ra ý tưởng gây dựng công ty này bởi cảm thấy người tiêu dùng cần cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm mà họ lựa chọn.

Sức khỏe của người tiêu dùng cần phải là ưu tiên hàng đầu của các sản phẩm mà họ sử dụng, ngoài ra, các sản phẩm cũng phải thân thiện với môi trường, khiến các đối tượng khách hàng đa dạng đều cảm thấy họ được quan tâm, trân trọng. Những suy nghĩ ấy đối với tôi rất có ý nghĩa và tôi liền bắt tay vào công việc".

Hiện tại, công ty The Honest Company của Jessica Alba có giá trị 2,1 tỷ USD. Việc giá trị công ty không ngừng gia tăng với những bước phát triển mới khiến Jessica Alba càng thêm vững tin vào việc mình sẽ có thể gây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững và "vẫn còn tồn tại trên thị trường trong khoảng 100 năm nữa".

"Thiên thần bóng tối" Jessica Alba sở hữu công ty trị giá 2 tỷ USD
Đang được quan tâm