Thứ tư, 10/08/2016 - 06:35

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam Lê Trần Ngọc Trân bị tố thi chui tại Nhật

Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân (Huế) - người đẹp đang dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 bị một trang mạng xã hội tố từng gian lận thi chui tại cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (Hoa hậu thế giới Việt Nam tại Nhật 2014).

Sáng 9/8, trên trang Facebook có tên Venus Beauty Queen đăng bài dài khá dài, tố Lê Trần Ngọc Trân gian lận, tham gia thi chui tại cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (Hoa hậu thế giới Việt Nam tại Nhật 2014).

Lê Trần Ngọc Trân
Lê Trần Ngọc Trân

Cụ thể theo thông tin từ Facebook Venus Beauty Queen, tại cuộc thi sắc đẹp Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, Lê Trần Ngọc Trân đã đoạt giải thưởng ngôi vị Á hậu nhưng “vì giả mạo chữ ký của Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn” để được tham gia cuộc thi nên ngay khi ban tổ chức biết sự việc đã cho đối chiếu chữ ký tại hồ sơ của Lê Trần Ngọc Trân với các hồ sơ của các thí sinh khác và cô đã bị tước danh hiệu.

Lê Trần Ngọc Trân cũng bị trang mạng này tố, cô gian dối và diễn sâu khi dàn dựng cảnh nhặt rác trên bãi biển khi quay chương trình truyền hình thực tế “Người đẹp nhân ái”. Trang Venus Beauty Queen viết: “Sự thực bãi rác ở phía ngoài hoàn toàn sạch, không có chút rác nào, vì thực tế lúc thủy triều lên và xuống thì rác không thể đọng lại. Các anh em cán bộ Đoàn đã lượm rác xung quanh chùa Hang và bỏ lên đó để ê kíp quay hình Ngọc Trân”.

Ảnh Lê Trần Ngọc Trân (trái) tại cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm 2014.
Ảnh Lê Trần Ngọc Trân (trái) tại cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm 2014.

Tuy nhiên, toàn bộ thông tin tố cáo trên của Venus Beauty Queen chưa được xác thực.

Facebook Venus Beauty Queen tố Lê Trần Ngọc Trân gian lận thi chui
Facebook Venus Beauty Queen tố Lê Trần Ngọc Trân gian lận thi chui

Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân đến từ Huế là một trong18 thí sinh có gương mặt sáng giá tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam. Trước đó, Lê Trần Ngọc Trân đã từng đoạt danh hiệu Người đẹp du lịch Huế, nữ sinh Đại học Khoa học Huế nên đã được ưu tiên lọt thẳng vào sơ khảo - chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam.

Chiều 9/8, PV Dân Việt đã liên lạc với thí sinh Lê Trần Ngọc Trân và hỏi thông tin cô có tham gia cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ - Hoa hậu Thế giới Việt tại Nhật Bản 2014 không, Lê Trần Ngọc Trân cho biết: “Việc này em đã trình bày với ban tổ chức và chưa nghe thấy người của bên ban truyền thông cho phép phát ngôn. Vì vậy em cần phải xin phép ý kiến từ ban tổ chức xem có được phép trả lời báo chí, nên hiện tại em chưa thể trả lời ngay”.

Trong khi đó, trao đổi với PV Dân Việt, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết: “Hiện nay Ban tổ chức đã biết thông tin tố cáo và sẽ tiến hành xác minh, tuy nhiên đây chỉ là lời tố trên trang mạng xã hội, không thể nói là đủ độ tin cậy. Vì vậy Ban tổ chức sẽ xem xét và xác minh lại thông tin, cũng chưa thể khẳng định được sẽ xử lý như thế nào. Ban tổ chức cũng rất cám ơn và ghi nhận, lắng nghe mọi thông tin về các thí sinh đươc gửi về ban tổ chức”.

Theo Huy Hoàng

Dân Việt

Đáng quan tâm
Mới nhất