Thanh Vân Hugo lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với chồng cũ

Xuất hiện trong chương trình "Những mảng màu cuộc sống" mới đây, Thanh Vân Hugo cởi mở chia sẻ về bạn trai mới và lần đầu công khai mối quan hệ với chồng cũ và gia đình của chồng cũ sau gần 10 năm ly hôn.

Sau 10 năm ly hôn, cách đây không lâu Vân Hugo công khai hình ảnh bạn trai tặng nhẫn kim cương cầu hôn. Nói về lời cầu hôn, trong một chương trình VTV2, nữ diễn viên tuổi Sửu thừa nhận là người rất yêu biển và luôn hình dung đám cưới của mình sẽ diễn ra ở biển. Tuy nhiên lần kết hôn trước đã không được như ý nên khi bạn trai cầu hôn ở biển cô khá bất ngờ.

Thanh Vân Hugo lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với chồng cũ - 1
 

"Sau khi hết dịch, tôi và anh ấy đi du lịch, anh ấy luôn chọn cho tôi những vùng biển đẹp nhất, tôi nhận được lời cầu hôn ở biển, là nơi mà tôi yêu thích nhất, đó cũng là lúc sâu lắng nhất, chỉ riêng tư có 2 đứa thôi.

Khi nhìn thấy anh ấy quỳ xuống, thực sự mơ ước của tôi đã thành hiện thực, tôi không thể tin được và cảm thấy muốn khóc òa lên. Vì rõ ràng với một người phụ nữ đã từng đổ vỡ thì cảm giác được cầu hôn còn hạnh phúc hơn gấp bội so với một cô gái mới lớn", nữ diễn viên chia sẻ.

Thanh Vân Hugo lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với chồng cũ - 2

Sau tin đồn sắp kết hôn, Vân Hugo đăng ảnh mặc váy cô dâu nhưng khẳng định chưa nghĩ đến một đám cưới

Cô thật thà tâm sự phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này. Cô cảm thấy bạn trai đang sắp xếp lại toàn bộ cuộc đời cô, bù đắp tất cả những gì bất ổn, trống vắng trước đây.

Dù vậy, nữ MC khẳng định cô chưa dám nghĩ tới việc đám cưới vì bản thân không mong muốn mình có nhiều đám cưới trong đời. Do đó, cô vẫn mong muốn có thêm thời gian thử thách bạn trai và thử thách chính mình. Sau một khoảng thời gian nữa, cô sẽ có câu trả lời.

Thanh Vân Hugo lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với chồng cũ - 3
 

Cũng trong chương trình, lần hiếm hoi Vân Hugo nhắc đến chồng cũ và gia đình chồng cũ. Theo "chị kính hồng", đến giờ cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với ông bà nội của con trai. Cô vẫn giữ lễ với bố mẹ chồng cũ khi ngày lễ Tết vẫn gửi quà cáp. Ngược lại, ông bà cũng thường xuyên nhắn tin hoặc gọi điện hỏi thăm cháu nội và con dâu cũ.

Nhắc đến chồng cũ, theo Vân Hugo, hiện tại chồng cũ của cô đã có gia đình mới và cả hai đều dành tình yêu thương cho Bin - con của Vân Hugo và chồng cũ. Chính vì thế, trong cách dạy con, cô dạy con trai suy nghĩ là bản thân rất may mắn vì có nhiều bố mẹ, ông bà và ai cũng yêu quý cậu bé.

Thanh Vân Hugo lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với chồng cũ - 4
 

"Chồng cũ của tôi ít nói nên ngày xưa có thể tôi chưa cảm nhận được những điều tuyệt vời của anh ấy. Người vợ sau có lẽ mới là người cảm nhận được. Rõ ràng ông trời sắp xếp mọi thứ để nó về đúng vị trí của mình. Bây giờ thì tôi thấy mọi thứ rất tuyệt vời, anh ấy cũng rất hạnh phúc, tôi sau 10 năm thì cũng được đền đáp một cách trọn vẹn", Vân Hugo tâm sự.

Theo An Khánh
Gia Đình & Xã Hội