Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo

(Dân trí) - Thanh Hằng bất ngờ chia sẻ cô chưa từng đến Vịnh Hạ Long nên khi nhận được lời mời của đạo diễn thân thiết cô đã nhận lời ngay. Đặc biệt hơn, show diễn còn được chọn trình diễn trên hoang đảo, điều này khiến Thanh Hằng cảm thấy rất hào hứng và háo hức.

Chiều ngày 24/4, tại TPHCM đã diễn ra buổi giới thiệu chương trình “Fashion Voyage” mùa 2 mang tên “Lost in wonder - Lạc giữa kỳ quan” của đạo diễn Long Kan.

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo - 1

Chương trình thời trang “Fashion Voyage” được tạo nên dựa trên ý tưởng kết hợp thời trang và thực cảnh của đạo diễn Long Kan, được tổ chức định kỳ tại mỗi địa điểm độc đáo trong thời điểm đẹp nhất trong năm. Với thành công năm 2018 tại Đà Nẵng, năm 2019 đạo diễn Long Kan mang show diễn đến Vịnh Hạ Long.

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo - 2

Là một trong những người mẫu sẽ tham gia trình diễn trong show thời trang lần này, Thanh Hằng đến rất sớm trong buổi ra mắt chương trình.

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo - 3

Thanh Hằng gây chú ý khi chọn cho mình bộ suit màu xám nhạt được biến tấu phá cách, kết hợp cùng mũ cói newsboy, giúp tổng thể hiện đại pha chút vintage, thanh lịch, hợp thời trang dịp hè. Nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” cũng chọn kiểu tóc buộc thấp đang là hot trend, tăng thêm nét trẻ trung, mới lạ.

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo - 4

Khi được hỏi về lý do đồng hành cùng đạo diễn Long Kan chương trình thời trang trong suốt 2 năm liền, vị HLV The Face mùa 3 chia sẻ: “Thứ nhất vì Hằng và anh Long Kan là những người bạn thân thiết nên khi anh ngỏ ý Hằng đã nhận lời ngay. Thứ hai vì chương trình này được anh xây dựng theo format mới mẻ, thú vị, kết hợp giữa thời trang và danh lam thắng cảnh trong nước, từ đó giúp khán giả Việt có thể mở mang tầm nhìn cả về du lịch lẫn nghệ thuật thời trang.”

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo - 5

Đạo diễn Long Kan chia sẻ, anh khao khát mang vẻ đẹp đất nước và ngành thời trang vươn xa hơn nữa nên chọn Vịnh Hạ Long làm show diễn lần này.

Đạo diễn Long Kan bày tỏ: “Tôi và ê-kíp của mình đã phải khảo sát từ rất lâu, cố gắng tìm ra một hoang đảo còn chưa được khai phá ở Hạ Long, nơi mà khách du lịch chưa từng đến hoặc rất ít người đến, để thực hiện một show thời trang tại không gian độc nhất vô nhị, mang đến chuỗi các bất ngờ dành cho người xem”.

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo - 6

Tiếp lời đạo diễn Long Kan, siêu mẫu Thanh Hằng “thú nhận” bản thân chưa có dịp đến Hạ Long nên lần này rất hào hứng tham gia. Người đẹp còn cho biết cô mong muốn có thể đem đến cho chương trình một màu sắc riêng.

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo - 7

4 nhà thiết kế sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập trong chương trình lần này có Hà Nhật Tiến, Hoàng Minh Hà, Nguyễn Tiến Triển, Lâm Gia Khang

Chương trình có sự tham dự của các ngôi sao nổi tiếng, như: siêu mẫu Thanh Hằng, người mẫu diễn viên Bình Minh, ca sĩ Trọng Hiếu, Hoa hậu Thùy Dung...

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo - 8

Chương trình còn có sự xuất hiện của hoa hậu Việt Nam 2008 Thư Dung

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo - 9

Vợ chồng diễn viên Bình Minh và Anh Thơ tình tứ xuất hiện trong chương trình

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo - 10

Người mẫu Nguyễn Oanh

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo - 11

Ca sĩ Trọng Hiếu

Được biết, "Fashion Voyage" số thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 18/5 tại vịnh Hạ Long, một trong những kỳ quan được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Băng Châu

Ảnh: Đại Ngô

Đang được quan tâm