Thái Hòa tiếp tục khẳng định vị thế của “diễn viên triệu đô”

(Dân trí)- Xuất hiện liên tục trong những bộ phim điện ảnh đắt khách, Thái Hòa đang khẳng định vị thế “diễn viên triệu đô” của thời đại “làm phim để bán vé” của điện ảnh Việt.

Theo thông tin mới nhận, đến ngày 23/2/2014, bộ phim “Quả tim máu” (đạo diễn Victor Vũ) đã đạt tới doanh thu 55 tỉ đồng sau 10 ngày ra rạp. Đây được xem là một kỷ lục mới của phim Việt, “Quả tim máu” vượt xa cả doanh thu vốn đã từng làm “choáng váng” giới làm phim của “Tèo em” (đạo diễn Charlie Nguyễn).
 
Thái Hòa trong phim Quả tim máu
Thái Hòa trong phim "Quả tim máu"

Năm 2013 được ví là năm thắng lợi lớn của Thái Hòa. Những bộ phim điện ảnh có sự tham gia diễn xuất của Thái Hòa đều lần lượt đạt những kỷ lục mới tại phòng vé. Trở thành cái tên “hot” kể từ sau bộ phim “Để mai tính”, Thái Hòa liên tục có tên trong những bộ phim điện ảnh thuộc nhiều thể loại như: Lấy chồng người ta, Long ruồi, Tèo em, Quả tim máu… Giới làm phim đặt biệt danh cho Thái Hòa là, “diễn viên triệu đô”. Gương mặt có thể mang đến doanh thu “khủng” cho những bộ phim hài.

Cuối năm 2013, Thái Hòa từng chia sẻ, công việc làm phim chưa bao giờ có sức hút lớn đối với anh đến thế. Năm 2014, Thái Hòa tiếp tục có những dự án phim hài mới với các đạo diễn Việt kiều.

Ở thời đại hưng thịnh của phim hài Việt, cái tên Thái Hòa sẽ vẫn còn hứa hẹn những đột phá mới với những kỷ lục “khủng” ở phòng vé.

H.H

Đang được quan tâm