Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay

(Dân trí) - Trong hai ngày 12-13/9, Vietnam Airlines tổ chức các chuyến bay Trung thu với những món quà xinh xắn, ý nghĩa dành tặng các hành khách nhí dưới 12 tuổi, chương trình nằm trong chiến dịch Hành trình Yêu thương - Flights of Love của Hãng hàng không Quốc gia, cảm ơn tới các hành khách “nhí” đã đồng hành cùng Hãng trong thời gian qua.

Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay - 1
Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay - 2

Năm nay, Vietnam Airlines lựa chọn quà tặng Trung Thu là những cánh thiệp với lời chúc tốt đẹp nhất và những món đồ chơi truyền thống, đồ chơi trí tuệ, bánh nướng dành cho các em nhỏ.

Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay - 3
Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay - 4
Những tấm thiệp là “tác phẩm” do người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt tại doanh nghiệp xã hội thiết kế và sản xuất thủ công dành riêng cho hành khách nhí của Vietnam Airlines.
Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay - 5
Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay - 6
Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay - 7
Thông qua những món quà, Vietnam Airlines mong muốn gửi gắm tới các em nhỏ thông điệp trân trọng những giá trị truyền thống và nhân văn.
Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay - 8

Hành khách nhí còn nhận được nhiều sách truyện giáo dục để tìm hiểu những câu chuyện khoa học xã hội bổ ích, lý thú, giàu tính nhân văn và thêm yêu mến hành trình khám phá tri thức.

Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay - 9

Chuyến bay Trung Thu là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch Hành trình Yêu thương - Flights of Love của Vietnam Airlines, bao gồm nhiều hoạt động hướng đến thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước như: tặng vé cho học sinh giỏi, hợp tác tổ chức phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em nghèo, các chuyến bay nhân dịp Tết thiếu nhi, Giáng sinh…

Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay - 10
Tết Trung Thu của những nhóc tỳ đáng yêu trên máy bay - 11
Thông qua các chương trình này, Vietnam Airlines mong muốn mang đến cho các em thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống và cơ hội trải nghiệm, khám phá thế giới trên những chuyến bay do Hãng chắp cánh.

Nhật Minh