Tạp chí bị chỉ trích vì "chỉnh" ảnh nữ diễn viên tới mức fan không nhận ra

(Dân trí) - Tạp chí thời trang InStyle (Mỹ) đang bị chỉ trích vì chỉnh sửa ảnh bìa chụp nữ diễn viên Reese Witherspoon tới mức công chúng không nhận ra.

Tạp chí bị chỉ trích vì chỉnh ảnh nữ diễn viên tới mức fan không nhận ra - 1

Tạp chí thời trang InStyle (Mỹ) đang bị chỉ trích vì chỉnh sửa ảnh bìa chụp nữ diễn viên Reese Witherspoon tới mức công chúng không nhận ra (Ảnh: InStyle).

Tạp chí thời trang InStyle (Mỹ) đang vấp phải sự phản ứng của độc giả với nghi vấn rằng tờ tạp chí này đã chỉnh sửa ảnh nhân vật quá đà tới mức công chúng khó nhận ra nữ diễn viên Reese Witherspoon - ngôi sao xuất hiện trên trang bìa của ấn bản mới sắp ra mắt.

Đề tài này nhanh chóng trở thành chủ đề bình luận trên mạng xã hội sau khi tạp chí InStyle công bố diện mạo trang bìa ấn bản sắp ra mắt của mình. Nhiều người cho rằng họ không thể nhận ra diện mạo nữ diễn viên Hollywood 45 tuổi - Reese Witherspoon.

Đăng tải trên mạng xã hội giới thiệu diện mạo trang bìa ấn bản mới của tờ tạp chí InStyle nhanh chóng phải đón nhận những bình luận thể hiện phản ứng của công chúng:

"Reese Witherspoon có đồng ý với cách chỉnh sửa ảnh này không? Ảnh này trông không hề giống Reese Witherspoon tí nào"; "Chỉ cần chụp một bức ảnh đẹp là được mà, đâu cần phải chỉnh sửa tới mức như thế này"; "Chỉnh sửa quá lộ liễu. Reese Witherspoon là một phụ nữ xinh đẹp. Hãy trân trọng diện mạo thật của cô ấy, còn chỉnh sửa quá đà là độc hại và sẽ đưa ra thông điệp tiêu cực về vấn đề ngoại hình"...

Tạp chí bị chỉ trích vì chỉnh ảnh nữ diễn viên tới mức fan không nhận ra - 2

Nữ diễn viên Hollywood - Reese Witherspoon (Ảnh: InStyle).

Có quá nhiều những bình luận dạng này xuất hiện tới mức tổng biên tập của tờ tạp chí - bà Laura Brown đã phải thực hiện một bình luận chính thức bên dưới đăng tải gây tranh cãi: "Chào các bạn, trước những bình luận về việc chỉnh sửa ảnh, tôi xin nói ngắn gọn là bức ảnh này được thực hiện theo phong cách sexy, nhân vật chính trang điểm đậm, làm tóc kỹ càng. Các bạn hiếm khi thấy Reese Witherspoon xuất hiện với phong cách này, và đó chính là mấu chốt vấn đề".

Về phần nữ diễn viên Reese Witherspoon, cô cũng không cảm thấy bức ảnh bìa này có vấn đề gì và đã chia sẻ hình ảnh trang bìa của ấn bản mới trên tài khoản mạng xã hội của mình, đồng thời cô cũng cảm ơn tạp chí InStyle vì đã mời cô xuất hiện trên trang bìa của ấn bản mới.

Đang được quan tâm