Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3

Hà Tùng Long Ảnh: FBNV

(Dân trí) - Do diễn biến dịch Covid-19 phức tạp nên ê-kíp Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2021 đã quyết định không tổ chức buổi ghi hình có khán giả vào tối nay (28/1).

Thông tin từ đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam - đơn vị sản xuất chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2021 cho biết, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên BTC đã quyết định không tổ chức buổi ghi hình có khán giả vào tối 28/1.

Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 1

Hình ảnh trong buổi tổng duyệt chương trình Táo Quân hôm 26/1.

 "Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, BTC chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân rất tiếc không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối 28/1. Đây là tình huống bất khả kháng và BTC buộc lòng phải đưa ra quyết định này, đặt an toàn của quý vị khán giả và cộng đồng lên cao nhất. BTC trân trọng thông báo. Xin cám ơn sự yêu mến, thấu hiểu và đồng cảm của quý vị khán giả", thông báo từ đại diện ê-kíp sản xuất Táo Quân 2021. 

Do chương trình chỉ phát vé mời nên việc không cho khán giả vào xem trực tiếp Táo Quân 2021 không làm khó BTC. Tuy nhiên nhiều khán giả có vé xem chương trình tối nay, đặc biệt là những người đã phải bỏ số tiền không nhỏ mua lại vé từ thị trường "chợ đen" tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì không thể xem ghi hình trực tiếp buổi cuối. 

Trước đó, chương trình Táo Quân đã có buổi tổng duyệt vào hôm 26/1 và buổi ghi hình chính thức vào hôm 27/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Theo ghi nhận của phóng viên, đông đảo khán giả đã vô cùng háo hức xếp hàng chờ được vào xem chương trình sau một năm gián đoạn. Cả khán phòng diễn ra buổi ghi hình chật kín chỗ ngồi. Giá vé của chương trình cũng được đội quân "phe vé" đẩy lên ở mức 8 triệu - 10 triệu đồng/cặp.

Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 2
Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 3

Hình ảnh các nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm với các thành viên trong ê-kíp và khán giả ở buổi ghi hình hôm 27/1.

Nhiều nghệ sĩ trong ê-kíp Táo Quân cho biết, mặc dù qua hai đêm biểu diễn, có chút xuống sức nhưng tinh thần anh em nghệ sĩ vẫn lên cao. Ai cũng hào hứng khi được biểu diễn phục vụ khán giả và có được những thước hình ưng ý nhất để phát sóng trong đêm 30 Tết Tân Sửu. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên vấn đề an toàn của khán giả phải đặt lên trên hết.

Một số hình ảnh hậu trường buổi ghi hình hôm 26/1 và 27/1:

Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 4
Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 5
Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 6
Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 7
Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 8
Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 9
Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 10
Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 11
Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 12
Táo Quân bất ngờ dừng buổi ghi hình thứ 3 - 13