Tấn công mẹ của Gigi Hadid, Zayn Malik phải đi học kiểm soát giận dữ

(Dân trí) - Những giấy tờ từ phía tòa án đã được phía bà Yolanda Hadid chia sẻ với giới truyền thông, theo đó, Zayn Malik quả thực đã có những hành động xô xát đối với bà vào ngày 29/9.

Sự việc xảy ra tại ngôi nhà mà Zayn Malik từng chung sống với Gigi Hadid. Ở thời điểm ngày 29/9, siêu mẫu Gigi Hadid đang tham gia trình diễn thời trang tại Paris (Pháp), bà Yolanda Hadid đã cùng vệ sĩ tới ngôi nhà nơi con gái bà chung sống với bạn trai, dường như cuộc viếng thăm này không nhận được sự đồng ý từ phía Zayn Malik nên cãi cọ và xô xát đã xảy ra.

Hiện tại, Gigi Hadid và Zayn Malik đã chia tay, không rõ họ chia tay trước hay sau khi cuộc xô xát xảy ra vào ngày 29/9.

Tấn công mẹ của Gigi Hadid, Zayn Malik phải đi học kiểm soát giận dữ - 1

Tấn công mẹ của Gigi Hadid, Zayn Malik phải đi học kiểm soát giận dữ (Ảnh: New York Post).

Trước sự cáu giận, lời miệt thị cùng một số hành động xô xát mà Zayn Malik gây ra đối với bà Yolanda Hadid và người vệ sĩ đi cùng bà, sự việc thực tế đã được đưa ra tòa. Theo tờ tin tức New York Post, nam ca sĩ cựu thành viên của nhóm One Direction bị nhà chức trách theo dõi hành vi trong 360 ngày, phải tham gia một khóa học kiểm soát giận dữ và không được tìm cách liên hệ với bà Yolanda hay người vệ sĩ đã đi cùng bà.

Hiện tại, một số nguồn tin cho hay rằng Zayn Malik và bà Yolanda Hadid vốn đã không hòa thuận từ lâu. Sự việc xô xát đã xảy ra từ tháng 9, nhưng tới hiện tại, thông tin mới được phía bà Yolanda tiết lộ ra với giới truyền thông.

Cựu thành viên của nhóm nhạc nam One Direction - Zayn Malik và người mẫu Gigi Hadid bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2015, 7 tháng sau, họ tuyên bố chia tay, rồi chỉ một tuần sau đó, họ đã trở về bên nhau. Kịch bản này sau đó còn tiếp tục lặp lại một số lần, nhưng sau cùng, tình yêu của cặp đôi đã "đơm hoa kết trái" khi hai người cùng đón con gái đầu lòng chào đời hồi tháng 9/2020. Dù vậy, đến thời điểm này, khi con gái được 13 tháng tuổi, cặp đôi đã lại "đường ai nấy đi".

Trước việc bà Yolanda chia sẻ thông tin về sự việc với giới truyền thông, nam ca sĩ cựu thành viên của nhóm One Direction đã có phản hồi chính thức. Zayn Malik thông qua tài khoản mạng xã hội cho biết rằng anh sẽ không tranh cãi trước những lời cáo buộc phát sinh từ các mâu thuẫn, bất đồng mà muốn để chuyện này sẽ là "một vấn đề riêng tư" và để giải quyết trong nội bộ gia đình.

Đăng tải của Zayn Malik trên mạng xã hội viết: "Tất cả các bạn đều biết tôi là một người sống kín tiếng và tôi luôn muốn tạo nên một không gian sống an toàn và riêng tư cho sự phát triển của con gái nhỏ. Đó phải là một nơi mà những vấn đề riêng tư của gia đình sẽ không bị tung lên mặt báo cho tất cả độc giả quốc tế cùng biết, để rồi tất cả mọi người đều có thể tham gia vào và chọc ngoáy, mổ xẻ vấn đề.

Với nỗ lực bảo vệ một môi trường sống tốt đẹp cho con gái, tôi sẽ không tranh cãi với những cáo buộc phát sinh từ các bất đồng, mâu thuẫn mà tôi đã có với một thành viên trong đại gia đình".

Tấn công mẹ của Gigi Hadid, Zayn Malik phải đi học kiểm soát giận dữ - 2

Zayn Malik hy vọng rằng anh và tất cả những người liên quan tới sự việc này sẽ có thể tự hàn gắn lại chính mình (Ảnh: New York Post).

Trong đăng tải trên mạng xã hội, Zayn Malik cũng cho biết rằng dù anh đã có nhiều nỗ lực từ trước đến nay nhưng vẫn luôn có sự chia rẽ, bất hòa xảy ra trong đại gia đình, gây ảnh hưởng tới cách mà anh và Gigi Hadid nuôi dưỡng con gái nhỏ:

"Đây đã và đang là một vấn đề riêng tư, nên để đó là một vấn đề riêng tư, nhưng bây giờ sự chia rẽ, bất hòa đã lộ ra quá rõ ràng và bất kể những nỗ lực của tôi nhằm khôi phục lại mối quan hệ để tạo nên một môi trường sống bình an cho gia đình, sự việc vẫn bị tiết lộ ra cho giới truyền thông, tôi chỉ muốn tạo dựng một môi trường sống tốt đẹp, để tôi có thể cùng nuôi dưỡng con gái nhỏ theo cách mà bé xứng đáng được hưởng".

Zayn Malik hy vọng rằng anh và tất cả những người liên quan tới sự việc này có thể tự hàn gắn lại chính mình "sau những lời nặng nề đã tiết lộ ra bên ngoài": "Quan trọng hơn thế, tôi sẽ vẫn đề cao việc bảo vệ con gái mình và sẽ dành cho con sự riêng tư mà con xứng đáng có được".

Tấn công mẹ của Gigi Hadid, Zayn Malik phải đi học kiểm soát giận dữ - 3

Zayn Malik và Gigi Hadid thuở còn gắn bó (Ảnh: New York Post).

Ngoài ra, Zayn Malik trước sau gì vẫn phủ nhận chuyện mình đã đánh bà Yolanda Hadid: "Tôi cực lực phủ nhận thông tin cho rằng mình đã đánh bà Yolanda Hadid. Vì lợi ích của con gái tôi, tôi từ chối đưa ra bất cứ thông tin nào thêm nữa, tôi hy vọng rằng bà Yolanda sẽ cân nhắc lại những cáo buộc không đúng sự thật và tích cực hơn trong việc hàn gắn những vấn đề gia đình một cách riêng tư", Zayn Malik trả lời tờ tin tức giải trí TMZ.

Sau những căng thẳng trên mặt báo giữa bà Yolanda Hadid và Zayn Malik, siêu mẫu nổi tiếng thế giới Gigi Hadid đã có phát ngôn chính thức: "Tôi chỉ muốn tập trung vào những gì tốt đẹp nhất dành cho con gái tôi lúc này, tôi mong muốn nhận được sự tôn trọng dành cho quyền riêng tư ở thời điểm này", câu trả lời được phía Gigi Hadid chia sẻ với tờ tạp chí People.

Tin liên quan