Tài tử "Kẻ hủy diệt" hối tiếc vì đã đi quá giới hạn với phụ nữ

(Dân trí) - Là một tài tử cơ bắp nổi tiếng hàng đầu ở Hollywood, vậy nhưng Arnold Schwarzenegger cũng từng bị chỉ trích vì có những hành vi thân mật quá suồng sã với phụ nữ, dù chưa hề được phép, chưa hề được "bật đèn xanh".

Nhìn lại một thời từng vướng sai lầm, giờ đây, ở tuổi 71, tài tử Arnold bình thản đánh giá lại tất cả và thừa nhận rằng: "Tôi đã từng đi quá giới hạn vài lần".

Nhìn lại, tôi thấy mình đã vượt quá giới hạn vài lần, và tôi đã từng là người đàn ông đầu tiên dám nói lên lời xin lỗi...

Arnold Schwarzenegger

Hồi năm 2003, tài tử gạo cội Arnold Schwarzenegger đã từng phải đối diện với những cáo buộc quấy rối tình dục đối với một số phụ nữ. Khi ấy, hình ảnh của ông đã bị ảnh hưởng rất nhiều giữa lúc Arnold đang có tham vọng theo đuổi sự nghiệp chính trị gia.

Còn nhớ ở thời điểm ấy, Arnold đã không hề "chối quanh" hay tìm cách biện hộ, mà ông đã ngay lập tức lên tiếng xin lỗi vì "những hành vi thiếu đứng đắn với một số phụ nữ".

Tài tử Kẻ hủy diệt hối tiếc vì đã đi quá giới hạn với phụ nữ - Ảnh 2.

Tài tử Arnold Schwarzenegger của hiện tại

Giờ đây, khi kinh đô điện ảnh Hollywood đang trải qua một cuộc lột xác, khi phong trào đòi bình đẳng giới và chống quấy rối phụ nữ trong nền công nghiệp điện ảnh đang lên cao, Arnold đã không ngần ngại nhận trả lời phỏng vấn của tờ tạp chí đàn ông "Men's Health".

Một lần nữa, Arnold lại xin lỗi vì những hành động sai lầm mình từng gây ra trong quá khứ: "Nhìn lại, tôi thấy mình đã vượt quá giới hạn vài lần, và tôi đã từng là người đàn ông đầu tiên dám nói lên lời xin lỗi. Tôi cảm thấy thực sự tệ hại vì những chuyện ấy, và tôi thực sự xin lỗi".

Khi nhìn lại cách mình ứng xử với phụ nữ trước đây, trước cả khi những chiến dịch kêu gọi chống quấy rối được tiến hành ở Hollywood, Arnold - ngôi sao điện ảnh gắn liền với loạt phim "Terminator" (Kẻ hủy diệt) - đã biết tới sự hối tiếc vì những ứng xử suồng sã quá đà với phụ nữ.

Tài tử "Kẻ hủy diệt" hối tiếc vì đã đi quá giới hạn với phụ nữ - 2
Tài tử "Kẻ hủy diệt" hối tiếc vì đã đi quá giới hạn với phụ nữ - 3
Tài tử "Kẻ hủy diệt" hối tiếc vì đã đi quá giới hạn với phụ nữ - 4

Tài tử Arnold Schwarzenegger

"Khi tôi theo đuổi sự nghiệp chính trị gia bên cạnh sự nghiệp điện ảnh, tôi muốn chắc chắn rằng không ai, bao gồm cả chính tôi sẽ lặp lại lỗi sai này. Đó là lý do tại sao tôi và các nam cộng sự thân thiết đã cùng tham gia một khóa học về quấy rối tình dục, để hiểu thật rõ ràng từ góc nhìn pháp lý cũng như từ góc nhìn đời thường về các hành vi ứng xử với phụ nữ, rằng điều gì là có thể chấp nhận, và điều gì không thể", Arnold nhớ lại.

Tài tử Kẻ hủy diệt hối tiếc vì đã đi quá giới hạn với phụ nữ - Ảnh 4.

Arnold Schwarzenegger và người vợ gắn bó một thuở - nữ nhà văn - nhà báo Maria Shriver

Mặc dù đã có lúc điêu đứng vì scandal quấy rối, nhưng Arnold khẳng định rằng ông không bao giờ nghi ngờ bản thân mình với tư cách một người đàn ông chính trực; cũng không bao giờ để mất đi thiện cảm hay xa lánh phụ nữ vì những rắc rối mình đã gặp phải.

"Tôi không thay đổi cách nhìn nhận của mình về sự nam tính. Tôi là một người đàn ông đích thực và không bao giờ tôi mất đi niềm tin hay nghĩ khác về mình sau tất cả những chuyện đã xảy ra. Về phụ nữ, người mà tôi yêu nhất cuộc đời này là mẹ. Tôi kính trọng bà, bà là một phụ nữ tuyệt vời và tôi cũng luôn tôn trọng phụ nữ nói chung".

Đến năm 2011, nam tài tử còn gặp phải một scandal khác nữa, khi người ta biết được rằng ông từng có một người con trai riêng ngoài hôn thú với người giúp việc của gia đình, mặc dù khi ấy, Arnold đang trong cuộc hôn nhân với nữ nhà văn - nhà báo Maria Shriver (cũng là người vợ duy nhất trong cuộc đời Arnold tính tới thời điểm này).

Trong cuộc hôn nhân với vợ - bà Maria (gắn bó từ năm 1986 đến 2011, hiện bà Maria 62 tuổi), tài tử Arnold đã có bốn người con.

Khi thông tin về người con riêng của ông Arnold được truyền thông và công chúng biết tới, Arnold đã chia sẻ rằng cậu bé ra đời năm 1997, nhưng khi ấy, người mẹ của cậu bé đã không hề để ông hay biết về sự tồn tại của con cho tới khi cậu bé lên 7-8 tuổi.

Sau sự việc bất ngờ này, cuộc hôn nhân của Arnold và vợ đã không thể trụ vững, họ ly hôn ở thời điểm hai tháng sau khi Arnold chính thức công khai thông tin mình có một người con trai riêng.

Kể từ đó đến nay, Arnold vẫn duy trì mối liên hệ gắn bó với tất cả các con, bao gồm cả người con trai riêng mà mãi về sau ông mới biết tới sự tồn tại của cậu. Với vợ cũ - bà Maria, họ vẫn đối xử với nhau như hai người bạn và vẫn cùng đoàn tụ gia đình vào một số dịp đặc biệt.

Arnold Schwarzenegger trong "Kẻ hủy diệt 5" (2015)

Arnold Schwarzenegger tích cực luyện tập thể hình ở tuổi 71

Biên dịch:
Bích Ngọc
Theo:
Men's Health