Tài tử Johnny Depp bị vợ cũ "chơi đòn tâm lý" khi ra tòa

(Dân trí) - Các tờ tin tức showbiz Mỹ đang quan tâm phân tích các tình tiết xung quanh việc kiện tụng giữa hai diễn viên từng một thời là vợ chồng của nhau - Johnny Depp và Amber Heard.

Tài tử Johnny Depp bị vợ cũ chơi đòn tâm lý khi ra tòa - 1

Mới đây nhất, nhiều tờ tin tức đăng tải bài phân tích về thời trang khi ra tòa của Amber Heard và nhận thấy rằng rất có thể, nữ diễn viên đang "chơi đòn tâm lý" với chồng cũ (Ảnh: New York Post).

Mới đây nhất, nhiều tờ tin tức đăng tải bài phân tích về thời trang khi ra tòa của Amber Heard và nhận thấy rằng rất có thể, nữ diễn viên đang "chơi đòn tâm lý" với chồng cũ. Amber Heard thường xuất hiện trong những bộ trang phục mang dáng dấp phong cách của Johnny Depp.

Điều này có thể gây ra sự bối rối nhất định cho Johnny Depp khi nhìn thấy người mà mình đang đối đầu trước tòa lại có cách ăn vận lặp lại phong cách của mình. Bên cạnh đó, khi một người ăn vận theo phong cách của một người khác, đó là một động thái giúp người "nhại" theo có thể hiểu hơn về tâm lý, cảm nhận của người mà mình đang "nhại".

Một số tờ tin tức showbiz Mỹ cho rằng có thể Amber Heard đang sử dụng chiến thuật tâm lý trong vụ kiện mới nhất mà Johnny Depp đang hướng vào cô.

Johnny Depp (58 tuổi) và Amber Heard (36 tuổi) gắn bó trong hôn nhân từ năm 2015 tới năm 2017. Họ đã trải qua nhiều lần kiện tụng ra tòa vì những cáo buộc mà Amber Heard từng đưa ra, rằng cô đã bị chồng cũ bạo hành thể xác.

Tài tử Johnny Depp bị vợ cũ chơi đòn tâm lý khi ra tòa - 2

Một số tờ tin tức showbiz Mỹ cho rằng có thể Amber Heard đang sử dụng chiến thuật tâm lý trong vụ kiện mới nhất mà Johnny Depp đang hướng vào cô (Ảnh: New York Post).

Trong vụ kiện mới nhất mà Johnny Depp theo đuổi, anh đã kiện Amber Heard ra tòa án tại bang Virginia, Mỹ, vì cho rằng Amber Heard đã bôi nhọ danh dự và làm xấu hình ảnh của anh, bằng những cáo buộc không đúng sự thật về việc bạo hành trong gia đình.

Trước nay, Johnny Depp luôn phủ nhận việc mình đã bạo hành Amber Heard, dù vậy, trong những lần ra tòa xét xử trước đây, không phải lúc nào luật pháp cũng đứng về phía Johnny Depp, dù vậy, nam diễn viên vẫn chưa có ý định dừng câu chuyện lùm xùm này lại mà sẽ tiếp tục theo đuổi tới cùng để... lấy lại danh dự.

Dù vậy, hiện tại, hình ảnh của cả Johnny Depp và Amber Heard đều đã bị tổn hại rất nhiều trước truyền thông - công chúng, kể từ khi họ bước ra khỏi cuộc hôn nhân và không ngừng lao vào hoạt động kiện tụng.

Với vụ kiện mới nhất này, Johnny Depp đòi bồi thường ít nhất 50 triệu USD. Hiện tại, câu chuyện thời trang lại là yếu tố đang được quan tâm hơn cả trong hoạt động kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard. Rất nhiều người đã nhận ra phong cách thời trang khi ra tòa của Amber Heard luôn giống một cách kỳ lạ với những bộ trang phục mà Johnny Depp từng mặc ra tòa trước đó.

Tài tử Johnny Depp bị vợ cũ chơi đòn tâm lý khi ra tòa - 3

Trước nay, Johnny Depp luôn phủ nhận việc mình đã bạo hành Amber Heard (Ảnh: New York Post).

Tài tử Johnny Depp bị vợ cũ chơi đòn tâm lý khi ra tòa - 4

Ngày 18/4, Johnny Depp ra tòa và buộc tóc đuôi ngựa. Ngày 19/4, Amber Heard xuất hiện trước tòa cũng với kiểu tóc đuôi ngựa (Ảnh: New York Post).

Chẳng hạn, khi Johnny Depp xuất hiện trước tòa vào ngày 11/4, anh mặc một bộ suit màu xám và đeo một chiếc cà vạt có hình con ong. Hai ngày ra tòa sau đó, Amber Heard liền mặc một bộ suit nữ có màu sắc giống hệt, hay mặc suit kết hợp với đeo chiếc cà vạt cũng có hình... con ong.

Ngày 18/4, Johnny Depp ra tòa và buộc tóc đuôi ngựa. Ngày 19/4, Amber Heard xuất hiện trước tòa cũng với kiểu tóc đuôi ngựa.

Hiện tại, có nhiều luồng ý kiến cho rằng Amber Heard không hề ăn vận một cách ngẫu hứng khi ra tòa mà đằng sau đó có cả một chiến thuật tâm lý.

Thực tế, khi một người liên tục "nhại" lại hành động của một người khác trong cuộc sống thường ngày, điều này mang nhiều thông điệp, có thể là sự trêu chọc vô hại, nhưng cũng có thể là sự... trêu tức, kích động. Việc Amber Heard liên tục ăn vận theo phong cách của Johnny Depp, theo một số luồng ý kiến, là có chủ đích nhằm tác động tới tâm lý của nam tài tử.

Tài tử Johnny Depp bị vợ cũ chơi đòn tâm lý khi ra tòa - 5

Hiện tại, có nhiều luồng ý kiến cho rằng Amber Heard không hề ăn vận một cách ngẫu hứng khi ra tòa mà đằng sau đó có cả một chiến thuật tâm lý (Ảnh: New York Post).

Chi tiết này sẽ càng trở nên nhạy cảm nếu xét tới thông tin mà người chị gái của Johnny Depp - bà Christi Dombrowski từng đưa ra trước tòa, về việc Amber Heard thường chê bai phong cách thời trang của Johnny Depp khi hai người còn gắn bó trong hôn nhân.

Trước tòa, bà Christi Dombrowski đã kể lại một sự việc mà chính bà đã được chứng kiến: "Johnny nói với Amber rằng cậu ấy chuẩn bị có một cuộc gặp với một thương hiệu thời trang, bởi họ có hứng thú trong việc hợp tác với cậu ấy.

Phản ứng của Amber ngay sau đó là thể hiện sự ngạc nhiên sửng sốt và không tin vào những điều Johnny vừa nói, cô ấy thậm chí thể hiện sự coi thường, chế nhạo và cho rằng Johnny không đáng nhận được lời đề nghị gặp mặt đó.

Cô ấy hỏi lại: Anh bảo thương hiệu nào muốn hợp tác với anh cơ? Thương hiệu của người ta thể hiện đẳng cấp và phong cách, anh làm gì có đẳng cấp và phong cách".

Tài tử Johnny Depp bị vợ cũ chơi đòn tâm lý khi ra tòa - 6

Trong những lần ra tòa trước đây, Amber Heard có cách ăn vận kiểu khác (Ảnh: New York Post).

Hiện tại, sau khi bị Johnny Depp kiện ra tòa, phía Amber Heard cũng kiện ngược lại Johnny Depp và đòi bồi thường 100 triệu USD vì những thiệt hại mà cô đã gặp phải. Cả phía Johnny Depp và Amber Heard hiện đều đưa ra rất nhiều thông tin, hình ảnh và clip cho thấy những khía cạnh tiêu cực chưa từng được biết đến của hai diễn viên nổi tiếng ở Hollywood.

Hiện tại, phía Amber Heard nhấn mạnh vào việc Johnny Depp có sử dụng chất cấm và hay say xỉn. Trong khi đó, phía Johnny Depp cũng đưa ra những thông tin rằng Amber Heard có sử dụng chất kích thích, dễ trở nên giận dữ, mất kiểm soát, có thiên hướng hành xử bạo lực và đã từng gây thương tích cho Johnny Depp trong những cuộc cãi vã.

Theo New York Post