Tài tử Antonio Banderas xuất hiện ngọt ngào bên bạn gái kém 21 tuổi

(Dân trí) - Tài tử Antonio Banderas (59 tuổi) xuất hiện bảnh bao bên bạn gái Nicole Kimpel (38 tuổi) và con gái Stella (23 tuổi) tại sự kiện lễ trao giải Vanity Fair Award.

Tài tử Antonio Banderas xuất hiện ngọt ngào bên bạn gái kém 21 tuổi - 1

Nam diễn viên Antonio Banderas và bạn gái Nicole Kimpel

Nam diễn viên Antonio Banderas và bạn gái đã hẹn hò được 5 năm. Tại sự kiện trao giải “Cá tính của năm” (Personality Of The Year Vanity Fair Award) do tạp chí Vanity Fair tổ chức tại Madrid (Tây Ban Nha), cặp đôi đã xuất hiện tình tứ, ngọt ngào.

Nam tài tử nổi tiếng người Tây Ban Nha còn đưa con gái Stella del Carmen Banderas (23 tuổi) đi cùng, Stella là kết quả từ cuộc hôn nhân giữa Banderas và vợ cũ - nữ diễn viên Melanie Griffith.

Người bạn gái của tài tử Antonio Banderas hiện hoạt động trong lĩnh vực đầu tư ngân hàng và có thể sử dụng 5 ngoại ngữ.

Vài tuần trước, tài tử Antonio Banderas chia sẻ rằng chính bạn gái Nicole Kimpel đã cứu sống cuộc đời ông khi cô cho ông uống một loại thuốc thông thường có trong tủ thuốc gia đình, nhưng lại có tác dụng quan trọng khi một người bắt đầu lên cơn đau tim. Sự hiểu biết của Nicole đã giúp cho Antonio Banderas khỏi gặp hệ lụy nặng nề từ sự việc bất ngờ xảy ra hồi năm 2017.

Tài tử Antonio Banderas xuất hiện ngọt ngào bên bạn gái kém 21 tuổi - 2

Nam diễn viên Antonio Banderas và con gái Stella del Carmen Banderas (23 tuổi)

Nam diễn viên “Mặt nạ Zorro” cho hay kể từ sau biến cố sức khỏe đó, ông ý thức được việc mình đã may mắn thế nào khi được trao một cơ hội sống khỏe mạnh lần thứ 2 trong đời, và ông quyết tâm thay đổi những thói quen không tốt cho sức khỏe.

Trước đây, ông vốn đã không uống rượu thì giờ ông còn bỏ cả thuốc lá. Sau khi trải qua biến cố sức khỏe như một tiếng chuông cảnh tỉnh trong cuộc đời mình, Antonio Banderas cảm thấy sự việc hóa ra lại là một điều tốt xét theo khía cạnh nào đó, bởi ông có cách nhìn nhận mới hơn về cuộc sống.

Sau khi chia tay với nữ diễn viên Melanie Griffith hồi năm 2014 sau 18 năm gắn bó trong hôn nhân, Antonio Banderas đã có một mối quan hệ gắn bó bền chặt với người bạn gái kém nhiều tuổi - Nicole Kimpel.

Thực tế, mối quan hệ giữa Antonio Banderas và vợ cũ Melanie Griffith (62 tuổi) cũng vẫn khá tốt đẹp khi họ vẫn thường góp mặt trong những buổi công chiếu phim có người kia tham gia diễn xuất.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail