Tài tử Alec Baldwin nói gì sau khi gây chết người trên phim trường?

(Dân trí) - Tài tử Hollywood - Alec Baldwin đã vô tình gây tai nạn chết người trên phim trường khi sử dụng một khẩu súng trong cảnh phim. Nam tài tử đã liên hệ với gia đình của nữ đạo diễn hình ảnh bị thiệt mạng.

Tài tử Alec Baldwin nói gì sau khi gây chết người trên phim trường? - 1

Tài tử Hollywood - Alec Baldwin đã vô tình gây tai nạn chết người trên phim trường khi sử dụng một khẩu súng trong cảnh phim (Ảnh: New York Post).

Trong đăng tải mới nhất trên tài khoản mạng xã hội, Alec Baldwin viết: "Trước hết, không có lời nào có thể nói hết cú sốc và nỗi buồn của tôi trước sự việc bi kịch đã lấy đi sinh mạng của cô Halyna Hutchins, một người vợ, một người mẹ, một người đồng nghiệp rất được yêu mến và nể trọng của chúng tôi.

Tôi đang rất hợp tác với cảnh sát và hoạt động điều tra để bi kịch này sớm có được những thông tin, cách lý giải và hướng giải quyết. Thứ hai, tôi đã liên hệ với chồng cô Halyna Hutchins, mong được hỗ trợ anh và gia đình anh trong thời điểm khó khăn này. Trái tim tôi tan nát vì đau xót, tôi nghĩ tới chồng của cô Halyna, con trai của vợ chồng cô, cũng như tất cả những ai quen biết và yêu mến Halyna".

Chồng của cô Halyna - anh Matthew Hutchins xác nhận với một số tờ tin tức rằng quả thực tài tử Alec Baldwin có liên hệ với anh và đã bày tỏ nhiều thiện ý.

Tài tử Alec Baldwin nói gì sau khi gây chết người trên phim trường? - 2

Nam tài tử đã liên hệ với gia đình của nữ quay phim bị thiệt mạng (Ảnh: New York Post).

Hiện tại, sau khi hợp tác trả lời những câu hỏi mà phía cảnh sát đặt ra để phục vụ hoạt động điều tra, nam tài tử Alec Baldwin đã được trở về nhà. Lúc này, chưa có bất cứ kết luận chính thức nào được đưa ra từ phía cơ quan điều tra. Hoạt động quay phim đã ngay lập tức ngưng lại sau vụ việc nghiêm trọng.

Hiện tại, sự việc xảy ra trên phim trường "Rust" đang gây chấn động giới làm phim Hollywood. Trong quá trình quay phim, tài tử Alec Baldwin có một phân cảnh phải sử dụng súng. Sự cố nghiêm trọng xảy ra khi nam tài tử vô tình bắn vào đạo diễn hình ảnh và đạo diễn.

Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) bị thương rất nặng và đã qua đời tại bệnh viện. Trong khi đó, đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) cũng bị thương nặng và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Bối cảnh quay khi xảy ra sự việc là tại trang trại Bonanza Creek nằm ở thành phố Santa Fe, bang New Mexico, Mỹ. Sự việc xảy ra vào buổi trưa ngày 21/10 vừa qua.

"Rust" - một phim cao bồi miền tây - do Alec Baldwin sản xuất và đóng chính. Phim bắt đầu khởi quay trong tháng này. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Harland Rust do Alec Baldwin thủ vai, nhân vật này sống ngoài vòng pháp luật và đang lên kế hoạch giúp cho người cháu trai của mình tránh khỏi án tử hình vì sát hại một cao bồi khác.

Nhìn chung, các bộ phim làm về cao bồi miền tây của điện ảnh Mỹ thường có nhiều cảnh bạo lực, đấu súng.

Đang được quan tâm