Tài tử Alec Baldwin gây chết người trên phim trường

(Dân trí) - Sự việc đang gây chấn động giới làm phim. Tài tử Hollywood - Alec Baldwin sử dụng súng trong một cảnh phim, rồi bất ngờ gây ra tai nạn, khiến nữ đạo diễn hình ảnh, đạo diễn bị thương nặng.

Tài tử Alec Baldwin gây chết người trên phim trường - 1

Tài tử Alec Baldwin gây chết người trên phim trường (Ảnh: New York Post).

Tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên phim trường của bộ phim "Rust". Nhà chức trách tại bang New Mexico đã xác nhận thông tin về sự việc với giới truyền thông. Trong quá trình quay phim, tài tử Alec Baldwin có một phân cảnh phải sử dụng súng. Sự cố nghiêm trọng xảy ra khi nam tài tử vô tình bắn vào quay phim và đạo diễn.

Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) bị thương rất nặng và đã qua đời tại bệnh viện. Trong khi đó, đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) cũng bị thương nặng và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Bối cảnh quay khi xảy ra sự việc là tại trang trại Bonanza Creek nằm ở thành phố Santa Fe, bang New Mexico, Mỹ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, hoạt động quay phim đã bị dừng lại vào lúc 1h50 chiều 21/10 vừa qua.

Tài tử Alec Baldwin gây chết người trên phim trường - 2

Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) bị thương rất nặng và đã qua đời tại bệnh viện (Ảnh: New York Post).

Tài tử Alec Baldwin gây chết người trên phim trường - 3

Đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) cũng bị thương nặng và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện (Ảnh: New York Post).

Phía đoàn phim cũng đã chính thức xác nhận về sự việc với giới truyền thông Mỹ. Nhà chức trách địa phương đang điều tra vụ việc. Vào đầu buổi ghi hình, nam diễn viên Alec Baldwin (63 tuổi) đã đăng tải một bức ảnh chụp trên phim trường, trong ảnh, ông mặc trang phục cao bồi.

Bộ phim cao bồi miền tây, "Rust" do Alec Baldwin sản xuất và đóng chính. Phim bắt đầu khởi quay trong tháng này. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Harland Rust do Alec Baldwin thủ vai, nhân vật này sống ngoài vòng pháp luật và đang lên kế hoạch giúp cho người cháu trai của mình tránh khỏi án tử hình vì sát hại một cao bồi khác.

Nhìn chung, các bộ phim làm về cao bồi miền tây của điện ảnh Mỹ thường có nhiều cảnh bạo lực, đấu súng.

Đang được quan tâm