Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo?

(Dân trí) - Trung bình cứ khoảng 15 người trên thế giới lại có một người theo dõi siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo trên mạng xã hội. Điều gì khiến Ronaldo trở thành bậc thầy trong sử dụng mạng xã hội?

Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 1

Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo?

Siêu cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo (36 tuổi) có 261 triệu lượt tài khoản theo dõi trên Instagram, 148 triệu lượt theo dõi trên Facebook và 91 triệu lượt theo dõi trên Twitter. Như vậy, tổng cộng vào khoảng 500 triệu lượt tài khoản theo dõi Cristiano Ronaldo trên các trang mạng xã hội.

Tính ra, trung bình cứ khoảng 15 người trên thế giới lại có một người theo dõi siêu cầu thủ này trên mạng xã hội. Điều gì khiến một cầu thủ siêu sao trở thành bậc thầy trong cách sử dụng mạng xã hội như vậy?

Cristiano Ronaldo đã phối hợp rất khéo léo giữa những nội dung mang tính cá nhân để thỏa mãn nhu cầu của công chúng dành cho cuộc sống riêng của anh bên ngoài sân cỏ, đồng thời, Ronaldo cũng "cài cắm" những nội dung quảng cáo sinh lợi, giúp việc sử dụng mạng xã hội của anh không chỉ "vui vui" mà còn thực sự đưa lại những khoản lợi nhuận lớn.

Tài khoản Instagram của Cristiano Ronaldo có nhiều bức hình khoe hình thể ấn tượng của siêu cầu thủ, có những khoảnh khắc ngọt ngào bên gia đình cho thấy đời sống riêng tư bên ngoài sân cỏ của Cristiano Ronaldo - cầu thủ nổi tiếng và có sức hấp dẫn hàng đầu thế giới hiện nay.

Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 2
Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 3

Theo tạp chí Forbes (Mỹ), Ronaldo hiện là người nổi tiếng có mức thu nhập cao hàng đầu từ mạng xã hội Instagram

Theo tạp chí Forbes (Mỹ), Ronaldo hiện là người nổi tiếng có mức thu nhập cao hàng đầu từ mạng xã hội Instagram, ước tính anh thu về số tiền tương đương gần 540 tỷ đồng mỗi năm. Mỗi đăng tải của anh đều thu hút hàng triệu lượt "thả tim".

Ronaldo là siêu sao bóng đá thế giới, là cha của 4 người con, anh vừa bước qua sinh nhật tuổi 36 hồi đầu tháng 2 này. Sức hấp dẫn của Ronaldo đã giúp anh trở thành "cỗ máy hái ra tiền", hình ảnh và tên tuổi của anh rất hấp dẫn các thương hiệu. Hợp đồng quảng cáo tìm tới Ronaldo tới tấp, bên cạnh việc hợp tác với các nhãn hàng, anh cũng tự mình có những hoạt động kinh doanh riêng.

Cristiano Ronaldo hiện tại sở hữu những dòng sản phẩm thời trang, nước hoa của riêng mình. Anh còn sở hữu những khách sạn riêng. Ronaldo tận dụng các tài khoản mạng xã hội của mình để tự quảng bá cho những hoạt động kinh doanh ấy.

Các đăng tải của Cristiano Ronaldo cho thấy anh là một người có gu thẩm mỹ riêng khá độc đáo, táo bạo, siêu cầu thủ này thường xuất hiện trong những bộ phục trang sặc sỡ, bắt mắt, giúp anh trở nên nổi bật.

Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 4
Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 5

Qua những bức ảnh được Ronaldo chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy anh là con người rất tự tin

Ronaldo cũng không ngần ngại khoe ra hình thể "nam thần" đáng ngưỡng mộ của mình, bản thân anh không bao giờ cảm thấy cần phải tỏ ra khiêm tốn trước thành công lớn mà sự nghiệp của mình đã đạt tới. Qua những bức ảnh được Ronaldo chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy anh là con người rất tự tin.

Kể từ khi gắn bó với Cristiano Ronaldo, bạn gái của anh - cô Georgina Rodriguez cũng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Sự xuất hiện của cô trong các bức ảnh của Ronaldo đã đưa thêm vẻ đẹp gợi cảm, nữ tính vào cho giao diện mạng xã hội của Ronaldo.

Các bức ảnh tình cảm của cặp đôi hay các bức ảnh chụp cả gia đình luôn nhận được những lượt thả tim vô cùng hào phóng từ fan trên khắp thế giới.

Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo gặp nhau lần đầu khi cô đang là trợ lý bán hàng tại Madrid, họ đã để ý tới nhau ngay từ lần gặp đầu tiên tại một cửa hàng thời trang cao cấp hồi năm 2016.

Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 6
Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 7

Trung bình cứ khoảng 15 người trên thế giới lại có một người theo dõi siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo trên mạng xã hội. 

Chỉ vài ngày sau cuộc gặp đầu, họ lại gặp nhau một lần nữa tại sự kiện của một thương hiệu nổi tiếng khác. Lúc này, họ có thể trò chuyện một cách thoải mái hơn bởi cô Georgina Rodriguez đang ở ngoài ca làm và cô không phải chịu áp lực tâm lý về việc hành xử chuyên nghiệp trong vai trò người bán hàng như ở lần gặp đầu.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Georgina Rodriguez khẳng định rằng xúc cảm đến từ cả hai phía ngay từ cuộc gặp đầu tiên.

Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 8
Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 9
Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 10
Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 11
Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 12
Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 13
Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 14
Tại sao nửa tỷ tài khoản mạng xã hội theo dõi Cristiano Ronaldo? - 15

Cristiano Ronaldo đã phối hợp rất khéo léo giữa những nội dung mang tính cá nhân để thỏa mãn nhu cầu của công chúng dành cho cuộc sống riêng của anh bên ngoài sân cỏ

Cách Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đón năm mới 2021
Đang được quan tâm