Thứ hai, 23/07/2018 - 06:00

Tại sao ca sĩ Jennifer Lopez chỉ yêu đàn ông đã qua tuổi 33?

Dân trí

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez chia sẻ rằng đối với cô đàn ông chỉ thực sự là... đàn ông khi đã bước qua tuổi 33.

Jennifer Lopez
Jennifer Lopez

Trong một tập phim thực tế của seri chuyên về đề tài hẹn hò - “Swipe Sessions” - mới đây, nữ ca sĩ nóng bỏng Jennifer Lopez chia sẻ rằng đối với cô đàn ông chỉ thực sự là... đàn ông khi đã bước qua tuổi 33.

Nhận định nghe có vẻ kỳ lạ của Jennifer Lopez hóa ra không hoàn toàn vô lý. Sau phát ngôn thu hút sự chú ý của Lopez, tờ tin tức Insider đã thử tìm tới chuyên gia trong lĩnh vực tình yêu - hôn nhân và được biết rằng nhận định của nữ ca sĩ xoay quanh chuyện tuổi tác của nam giới thực ra có căn cứ.

Trong tập phim mới nhất của seri “Swipe Sessions”, Jennifer Lopez (48 tuổi) đã tư vấn chuyện hẹn hò cho một nữ ca sĩ đàn em có tên Brooke (29 tuổi), Lopez đã nói: “Đàn ông, cho tới khi đã ở tuổi 33, mới thực sự là đàn ông. Trước đó, họ thường không có nhiều ý nghĩa”.

Tờ tin tức Insider đã tìm gặp Tiến sĩ Jane Greer, một chuyên gia tư vấn quan hệ tình yêu - hôn nhân, hiện đang làm việc tại New York (Mỹ), để nghe đánh giá về lời nhận định của Lopez.

Tiến sĩ Jane Greer khẳng định rằng điều mà Lopez nói về độ tuổi của đàn ông không thể đem áp dụng cho tất cả đàn ông chưa qua tuổi 33, nhưng lời khuyên của Lopez thực tế có điểm đúng đối với những phụ nữ đang tìm kiếm mối quan hệ bền vững.

Jennifer Lopez
Jennifer Lopez

“Nam giới ở độ tuổi ngoài 30 mới bắt đầu ổn định sự nghiệp và có được những tích lũy tài chính, điều này khiến họ cảm thấy an toàn, đảm bảo hơn trong cuộc sống. Vì vậy, đây là lúc họ cảm thấy mình thực sự trưởng thành, có thành tựu, trải nghiệm, thậm chí thấy mình thành công.

“Đôi khi bạn thấy một người đàn ông trải qua nhiều mối quan hệ có thể khá sâu sắc nhưng đều không đi đến đâu, thế rồi ở tuổi ngoài 30, anh ta bất ngờ gặp một người phụ nữ và sẵn sàng kết hôn, là vì lẽ đó”, tiến sĩ Greer cho hay.

Tiến sĩ Greer cũng khẳng định rằng phụ nữ không nên nghe theo lời khuyên của Lopez một cách tuyệt đối, không nên “vơ đũa cả nắm” đối với tất cả đàn ông về mặt tuổi tác. Lý giải về đàn ông ngoài 30 chỉ để phụ nữ hiểu hơn rằng tại sao nhiều nam giới bỗng nhiên có sự thay đổi bất ngờ trong những mối quan hệ tình cảm sau khi bước qua tuổi 30.

Lời khuyên của Lopez cũng cho thấy nữ ca sĩ này hiểu rất rõ giá trị bản thân và những điều mà mình kỳ vọng trong một mối quan hệ tình cảm. Trong cuộc đời mình, Lopez đã từng trải qua ba cuộc hôn nhân, cô có một cặp song sinh một trai, một gái với người chồng thứ ba - nam ca sĩ Marc Anthony (gắn bó từ 2004-2014).

Jennifer Lopez và bạn trai Alex Rodriguez
Jennifer Lopez và bạn trai Alex Rodriguez

Sau những mối quan hệ hẹn hò, hiện giờ, Lopez đang gắn bó với với cựu cầu thủ bóng chày người Mỹ Alex Rodriguez (42 tuổi). Hai người đã công khai quan hệ từ tháng 2/2017 và kể từ đó đến nay vẫn thể hiện sự gắn bó khá nồng đượm.

Jennifer Lopez - On The Floor

Bích Ngọc
Theo Insider