Sửng sốt trước sắc vóc của người mẫu... 8 con

(Dân trí) - Người mẫu Irene Major (41 tuổi) gây sửng sốt khi xuất hiện trong những bức ảnh mới thực hiện cho một tờ tạp chí ở thời điểm 4 tháng sau khi sinh... người con thứ 8.

Sửng sốt trước sắc vóc của người mẫu... 8 con - 1

Người mẫu Irene Major (41 tuổi) gây sửng sốt khi xuất hiện trong những bức ảnh mới thực hiện cho một tờ tạp chí ở thời điểm 4 tháng sau khi sinh... người con thứ 8.

Dù đã có 8 người con nhưng người mẫu Irene Major vẫn không loại trừ khả năng sẽ có thêm con. Là một người đẹp gốc Cameroon, Irene Major là vợ của doanh nhân trong lĩnh vực dầu mỏ người Canada - Sam Malin (57 tuổi). Cặp đôi vốn được biết đến với phong cách sống xa hoa và đặc biệt là cuộc hôn nhân gắn bó tính đến nay đã có "trái ngọt" là... 8 người con.

Những bức ảnh mà người mẫu Irene Major vừa thực hiện mới đây ở thời điểm 4 tháng sau khi sinh người con thứ 8 đã khiến công chúng sửng sốt.

Hiện tại, gia đình của người mẫu Irene Major đang sinh sống trong căn biệt thự 11 phòng ngủ nằm ở hạt Kent, Anh. Irene sinh người con đầu ở tuổi 20 và vừa chào đón người con trai nhỏ có tên Jordan ra đời hồi cuối năm ngoái.

Người mẫu Irene Major đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình thực tế của Anh để chia sẻ về cuộc sống có phần "lạ lùng" của mình: cô là người mẫu, đã sinh tới 8 người con, và là vợ của một doanh nhân giàu có.

Sửng sốt trước sắc vóc của người mẫu... 8 con - 2

Chia sẻ về bí quyết giữ dáng sau những lần sinh nở, người mẫu Irene Major cho biết cô luôn đặt ra những mục tiêu rất rõ ràng để bản thân có động lực "về dáng".

Chia sẻ về bí quyết giữ dáng sau những lần sinh nở, người mẫu Irene Major cho biết cô luôn đặt ra những mục tiêu rất rõ ràng để bản thân có động lực "về dáng" sau sinh: "Tôi có những bài tập cường độ cao, những hoạt động thể chất đa dạng, hơn thế tôi còn phải chăm sóc những đứa trẻ đang tuổi nghịch ngợm, việc ấy cũng khiến tôi tiêu tốn năng lượng rất nhiều.

Tôi thường phải chạy quanh nhà để theo sát lũ trẻ và việc ấy không khác gì những bài luyện tập thể chất vất vả. Ngoài ra, tôi cũng rất chú tâm tới chế độ ăn của mình. Tôi là người ăn chay và thường tự mình chuẩn bị bữa ăn của bản thân, tôi cũng có những chế độ dinh dưỡng phù hợp với cơ địa của mình để giúp tôi nhanh chóng có được vóc dáng như ý".

Irene Major cho biết chính cô cũng rất tự hào về vóc dáng của mình và không ngần ngại khoe ra vẻ đẹp hình thể của bản thân. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Irene Major cũng từng thử sức với ca hát khi đi thi "X Factor" (Anh) và từng có giai đoạn thành lập nhóm nhạc để đi biểu diễn.

Irene và chồng của cô đã quen nhau khi doanh nhân Sam Malin đang trong một chuyến công tác tới Cameroon, khi ấy, cô Irene đã là một người đẹp có tiếng tại Cameroon.

Sửng sốt trước sắc vóc của người mẫu... 8 con - 3
Sửng sốt trước sắc vóc của người mẫu... 8 con - 4

Irene cho biết bản thân cô hoàn toàn có khả năng một mình chăm sóc cả gia đình mà không cần người hỗ trợ.

Irene cho biết bản thân cô hoàn toàn có khả năng một mình chăm sóc cả gia đình mà không cần người hỗ trợ. Thực tế, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Anh, gia đình cô đã ở bên nhau và thực hiện nghiêm túc việc cách ly xã hội, họ hoàn toàn không có người giúp việc nào trong nhà:

"Tôi từng là người chị lớn trong nhà, chịu trách nhiệm chăm sóc cho các em nên tôi có nhiều kỹ năng trong cuộc sống gia đình. Những buổi tối cả nhà ở bên nhau, chúng tôi thường chơi các trò chơi hoặc cùng xem phim. Vợ chồng tôi cũng vẫn có thời gian để dành riêng cho nhau".

Sửng sốt trước sắc vóc của người mẫu... 8 con - 5

Irene thừa nhận rằng thoạt tiên, cô không hề có ý định sinh nhiều con như vậy khi mới bước vào hôn nhân.

Irene thừa nhận rằng thoạt tiên, cô không hề có ý định sinh nhiều con như vậy khi mới bước vào hôn nhân. Sau khi sinh người con gái đầu - Samantha (hiện 21 tuổi), phải tới 7 năm sau, Irene mới có người con gái thứ hai - Lulu-Marie (hiện 13 tuổi):

"Những đứa trẻ sau đó cứ tiếp tục ra đời rất dễ dàng, bọn trẻ chơi với nhau hòa hợp, chúng tôi thu xếp được ổn thỏa mọi việc mỗi khi gia đình có thêm thành viên mới. Ngay cả hiện tại, tôi cũng không cảm thấy ngại ngần nếu lại sinh thêm con. Cha mẹ tôi đã có tới 9 người con. Tôi tin rằng con cái là phước lành. Con cái giúp tôi trẻ ra và cảm thấy mình may mắn khi được làm mẹ của chúng".