Thứ sáu, 06/08/2021 - 15:02

Sững sờ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bà cụ trượt chân ngã xuống vách núi

Dân trí

Đoạn clip kinh hoàng ghi lại khoảnh khắc bà cụ 71 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ - Pumpul Karademir ngó xuống vách núi cao 70 mét và bất ngờ bị trượt chân, dẫn tới bi kịch thương tâm.

Sững sờ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bà cụ trượt chân ngã xuống vách núi

Toàn bộ sự việc diễn ra ngay trước mắt các thành viên trong gia đình bà Pumpul Karademir. Người con rể của bà - anh Kadir Sahiner còn vô tình ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng ấy khi anh đang dùng điện thoại để ghi lại cảnh vật xung quanh.

Trước đó, cả gia đình họ đang cùng thực hiện một cuộc leo núi, khi lên đến đỉnh núi, mọi người dừng chân để nhìn ngắm cảnh vật. Chính lúc này, bà Pumpul đi ra bên rìa vách núi để nhìn xuống và bất ngờ mất thăng bằng, trượt chân rồi ngã xuống.

Sự việc bi kịch bất ngờ xảy ra trước sự quan sát của các thành viên trong gia đình gồm chồng của bà Pumpul, vợ chồng người con gái của ông bà, và một người cháu ngoại. Mọi người đều bàng hoàng hét lên nhưng sự việc bi kịch đã không thể cứu vãn được nữa.

Khi xảy ra sự việc, gia đình bà Pumpul đang leo núi trong khu rừng ở gần làng Tepekov thuộc tỉnh Artvin, Thổ Nhĩ Kỳ.

Trước đó, người con gái của bà Pumpul khi thấy bà bước về phía vách núi đã lên tiếng can ngăn nhưng không kịp. Cảnh sát và nhân viên cấp cứu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng phải mất tới một tiếng họ mới tìm được bà Pumpul, lúc này bà đã qua đời.

Sự việc này gợi lại một sự việc bi kịch khác từng xảy ra hồi năm 2018, khi một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ có tên Halil Dağ bị trượt chân ngã xuống vách núi lúc tới thăm lâu đài Urfa ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ.

Người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ - anh Halil Dağ trượt chân ngã xuống vách núi

Cảnh anh Halil Dağ bị mất thăng bằng và ngã xuống vách núi đã vô tình bị ghi lại bằng điện thoại bởi ngay trước đó, anh đang định chụp hình kỷ niệm ngày sinh nhật.

Anh Halil Dağ đã bị ngã xuống vách núi cao hơn 45 mét, dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, nhưng tình trạng của anh quá nghiêm trọng nên đã không thể qua khỏi.

Cũng trong tuần qua, một ngôi sao mạng xã hội người Đan Mạch - nam thanh niên 22 tuổi có tên Albert Dyrlund đã qua đời sau cú ngã từ độ cao gần 200 mét khi đang quay một đoạn clip. Albert đã bị ngã xuống từ núi Seceda ở Ý, đây là một ngọn núi có vách cao và dốc đứng.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất