Sống trong thế giới 2 chiều: Tưởng bất khả thi nhưng hóa ra... rất khả thi

(Dân trí) - Thương hiệu quán Café Bw hiện có hai cơ sở đặt tại Moscow và Saint Petersburg (Nga). Đặc trưng của quán này là không gian 2 chiều.

Sống trong thế giới 2 chiều: Tưởng bất khả thi nhưng hóa ra... rất khả thi - 1

Mọi chi tiết trong quán đều được thiết kế như thể đây là một không gian 2 chiều.

Mọi chi tiết trong quán đều được thiết kế như thể đây là một không gian 2 chiều. Người bước vào quán ngay lập tức cảm tưởng như mình vừa từ thế giới thực bước vào thế giới truyện tranh, một bộ phim hoạt hình truyền thống, hay một cuốn sổ phác họa.

Mọi chi tiết trong quán đều mang hai màu đen trắng để dễ tạo hiệu ứng không gian hai chiều. Những nội thất như bàn ghế, chén đĩa... thoạt nhìn cũng đưa lại cảm tưởng như các hình ảnh 2D.

Điều may mắn là những đồ ăn, thức uống mà quán phục vụ thì không phải... đồ 2D, mà là đồ thật, được các khách hàng đánh giá cao về khía cạnh chất lượng ẩm thực. Không bất ngờ khi quán đặc biệt gây hứng thú đối với các fan truyện tranh.

Đại diện của chuỗi cửa hàng Café Bw cho hay: "Chúng tôi bắt đầu mở quán từ năm 2019. Chúng tôi mất hơn một tháng với khoảng 100 kg sơn để tạo nên không gian 2D mong muốn. Phản hồi của các khách hàng rất tích cực. Họ thích thú chụp ảnh giúp cho quán được biết tới nhiều hơn thông qua những thông tin lan truyền trên mạng xã hội".

Sống trong thế giới 2 chiều: Tưởng bất khả thi nhưng hóa ra... rất khả thi