Sốc với quảng cáo “Brad Pitt đang độc thân”

(Dân trí) - “Brad Pitt đang độc thân”, hãy chớp lấy cơ hội! Quảng cáo này hiện đang khiến công chúng vừa sốc vừa… buồn cười.

Sốc với quảng cáo “Brad Pitt đang độc thân” - 1

Mới đây, hãng hàng không Norwegian Airlines của Na Uy đã tận dụng luồng thông tin đang ngập tràn khắp các mặt báo trên thế giới về việc Brad Pitt và Angelina Jolie đã chia tay để quảng cáo cho những chuyến bay giá rẻ của hãng này.

Sau khi tin tức gây sốc xoay quanh cuộc hôn nhân đổ vỡ của cặp đôi vàng Hollywood xuất hiện hồi đầu tuần này, tạo nên một cơn chấn động mạnh trong giới showbiz thế giới, công chúng đã có những phản ứng trái chiều trước một biểu tượng tình yêu giờ đã sụp đổ, trong đó, đa phần đều cảm thấy buồn bã, thất vọng.

Ngược lại, hãng bay Norwegian Airlines lựa chọn nhìn vào “khía cạnh tích cực” của câu chuyện: một người đàn ông thuộc vào hàng hấp dẫn nhất thế giới đã bước vào đời sống độc thân trở lại. Ngay lập tức, Norwegian Airlines đặt hàng quảng cáo trên các tờ báo, tạp chí, trang tin của Na Uy để quảng bá cho những chuyến bay giá rẻ từ Na Uy đến Mỹ.

Sốc với quảng cáo “Brad Pitt đang độc thân” - 2

Quảng cáo “thực dụng” này không có gì hơn ngoài một câu duy nhất với chỉ 3 từ: “Brad er singel” (Brad đang độc thân).

Quảng cáo được đăng tải rộng khắp khi những chuyến bay từ Oslo (Na Uy) tới Los Angeles (Mỹ - nơi có kinh đô điện ảnh Hollywood) đang được giảm giá mạnh. Trùng đúng vào dịp giảm giá vé lại có một sự việc đang thu hút sự chú ý lớn của truyền thông và công chúng thế giới.

Đương nhiên, Norwegian Airlines không thể… bỏ qua cơ hội kết hợp hai sự kiện lại với nhau để quảng cáo của mình tăng thêm tính… thời sự và sự hài hước.

Bích Ngọc
Theo Time

Đang được quan tâm