“Siêu nhân” Henry Cavill sẽ không bỏ lỡ cơ hội sắm vai Điệp viên 007

(Dân trí) - Hiện tại, khi cái tên chính thức đảm nhận vai Điệp viên 007 vẫn chưa được xướng lên, nhiều ứng viên đã ngấp nghé và “đánh tiếng”, trong đó có nam diễn viên “Siêu nhân” Henry Cavill.

“Siêu nhân” Henry Cavill sẽ không bỏ lỡ cơ hội sắm vai Điệp viên 007 - 1

Mới đây nhất, nam diễn viên Henry Cavill đã tiết lộ rằng anh rất mong muốn được vào vai Điệp viên James Bond

Mới đây nhất, nam diễn viên Henry Cavill đã tiết lộ rằng anh rất mong muốn được vào vai Điệp viên James Bond sau khi đã bỏ lỡ mất vai diễn này ở tuổi 22.

Nam diễn viên kỳ cựu Daniel Craig sẽ từ bỏ vai diễn James Bond sau khi xuất hiện trong tập phim “No Time to Die”, hiện tại, Craig đã ở tuổi 52, dần dần, thể lực của anh sẽ không còn phù hợp với tính chất của vai diễn nữa.

Trước thông tin này, nhiều nam tài tử cơ bắp đã bày tỏ mong muốn được đảm nhận vai diễn sau Craig, trong đó có Henry Cavill (37 tuổi), nam diễn viên vốn được biết tới với vai Siêu nhân Superman.

Năm 22 tuổi, Henry Cavill đã từng đi thử vai Điệp viên James Bond nhưng thất bại, vai diễn được giao cho Daniel Craig, chia sẻ với tạp chí GQ, Henry Cavill cho hay: “Nếu nhà sản xuất hứng thú với việc tôi đảm nhận vai Điệp viên 007, chắc chắn tôi sẽ nắm bắt cơ hội thật tốt.

“Cho tới lúc này, cơ hội vẫn còn đang rộng mở. Chúng ta sẽ cùng xem chuyện gì sẽ xảy ra. Và tôi có thể thoải mái nói ra rằng tôi rất thích được nhập vai Điệp viên James Bond, điều đó rất gây phấn khích đối với tôi”.

“Siêu nhân” Henry Cavill sẽ không bỏ lỡ cơ hội sắm vai Điệp viên 007 - 2

Nam diễn viên Daniel Craig trong vai Điệp viên James Bond

Nhớ lại buổi thử vai năm xưa, Henry Cavill cho hay anh phải tái hiện một cảnh từ thời nam diễn viên Sean Connery còn đảm nhận vai Điệp viên James Bond trong khoảng thời gian từ năm 1962-1983. Trong cảnh này, Henry Cavill phải bước ra khỏi phòng tắm và quấn một tấm khăn trên người.

“Tôi đáng lẽ đã có thể chuẩn bị tốt hơn cho buổi thử vai khi ấy. Tôi nhớ người tuyển chọn diễn viên đã nhận xét thẳng thắn: ‘Trông anh hơi béo ở chỗ này, Henry...’. Quả thực tôi đã không biết cách luyện tập và ăn kiêng để đạt được hình thể lý tưởng ở thời điểm đó.

“Tôi rất vui vì người tuyển chọn diễn viên đã nói ra điều đó, bởi sau đó tôi đã điều chỉnh bản thân rất tốt để khắc phục nhược điểm hình thể chưa gọn gàng. Đó là một thực tế và người ta đã nói cho tôi biết để tôi trở nên tốt hơn”, Henry Cavill nhớ lại.

Hồi đầu tuần này, xuất hiện một số thông tin cho rằng nam diễn viên Tom Hardy (43 tuổi) đã được nhận vai James Bond. Dù vậy, chưa có thông tin nào mang tính xác thực xuất hiện để đảm bảo độ chính xác. Tom Hardy là một trong những ứng viên hàng đầu cho vai James Bond bởi anh là một tài tử cơ bắp với vẻ ngoài lạnh lùng, cứng rắn đầy nam tính.

“Siêu nhân” Henry Cavill sẽ không bỏ lỡ cơ hội sắm vai Điệp viên 007 - 3

Vai diễn James Bond qua thời gian đã có những nét biến đổi, dù vẫn còn đó sự đào hoa

“Siêu nhân” Henry Cavill sẽ không bỏ lỡ cơ hội sắm vai Điệp viên 007 - 4

Nam diễn viên Tom Hardy cũng không ngần ngại thể hiện mong muốn đảm nhận vai Điệp viên 007

Vai diễn James Bond qua thời gian đã có những nét biến đổi, dù vẫn còn đó sự đào hoa nhưng vẻ lãng tử, sự lãng mạn, tính bông lơn đã giảm đi nhiều, thay vào đó là phong cách hành động lạnh lùng, dứt khoát, chính xác và cứng rắn.

Nam diễn viên Tom Hardy cũng không ngần ngại thể hiện mong muốn đảm nhận vai Điệp viên 007 nhưng trước nay, anh từ chối trả lời sâu về điều này bởi lo sợ rằng việc phát ngôn nhiều sẽ khiến anh gây mất thiện cảm đối với nhà sản xuất và bị cho là người không thể “giữ mồm miệng”, điều này sẽ rất bất lợi cho anh.

“Nếu tôi đề cập quá nhiều, tôi sẽ bị mất vai diễn. Các bạn biết đấy, có những điều được mặc định trong giới diễn viên chúng tôi, chẳng hạn như việc bạn nói nhiều về một dự án phim, một vai diễn mà mình muốn được tham gia, đảm nhận, thì coi như bạn đã bị loại ra khỏi cuộc đua, nên tôi không thể chia sẻ gì nhiều về điều này”.

Trailer phim “No Time to Die”
Nhân vật phản diện trong tập phim “No Time to Die”