Siêu mẫu Thanh Hằng hội ngộ dàn Hoa hậu, Á hậu, người mẫu

(Dân trí) - "Fashion Voyage The Show 3" đã chính thức công bố điểm đến cho chuyến viễn du tiếp theo tại Nam Phú Quốc, có nhiều hoạt động mới trong cuộc hành trình lần này.

Siêu mẫu Thanh Hằng hội ngộ dàn Hoa hậu, Á hậu, người mẫu - 1

Với vai trò "biểu tượng thời trang" xuyên suốt từ mùa đầu tiên, Thanh Hằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình "Fashion Voyage The Show 3" (Ảnh: Nhà sáng lập Long Kan - trái; Siêu mẫu Thanh Hằng - phải)

Buổi ra mắt quy tụ nhiều nghệ sĩ thân thiết của nhà sáng lập Long Kan. "Chasing The Sun" - "Rong ruổi theo ánh mặt trời" là chủ đề tiếp theo trong chuỗi hành trình "Fashion Voyage" dành cho các tín đồ thời trang và du lịch Việt Nam. Sự kiện đánh dấu nét mở đầu đầy hứng khởi của thời trang Việt Nam năm 2021 sau một năm đầy biến động. 

Đây là lần đầu tiên một chương trình được tổ chức với 2 sàn diễn khác nhau trong 2 ngày liên tục tại cùng một địa điểm. Tạm gác lại khung cảnh hoang sơ miền Tây Bắc hay vịnh biển hùng vĩ Hạ Long, chuyến viễn du số 3 mang toàn bộ khách mời đến với tuyệt tác tráng lệ giữa biển trời Nam Phú Quốc. 

Điểm đến là Nam Phú Quốc với vẻ đẹp rực rỡ của các dãy phố sắc màu hòa lẫn vào không gian xanh ngát của trời và biển, những khối nhà cao tầng trải dài trên vách đá ngoạn mục bên đại dương lam ngọc, những góc hoa lẩn khuất quanh cung đường phiêu du rực rỡ ánh nắng chính là nguồn cảm hứng tạo nên sàn catwalk khổng lồ cho "Fashion Voyage The Show 3", nơi những sáng tạo của 3 NTK Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn và Võ Công Khanh được phô diễn.

Siêu mẫu Thanh Hằng hội ngộ dàn Hoa hậu, Á hậu, người mẫu - 2

Nhà sáng lập Long Kan bên các Đại sứ du lịch của "Fashion Voyage The Show 3" 

Bên cạnh các NTK đã vang danh, "Fashion Voyage The Show 3" - "Chasing the Sun" còn đánh dấu việc lần đầu tiên mở ra cánh cửa cho các nhà thiết kế mới qua hành trình tìm kiếm được tổ chức kỳ công. Ngoài ra, ban tổ chức và các NTK cũng sẽ tổ chức "casting" người mẫu tại cả 2 thành phố - TP.HCM và Hà Nội để tuyển chọn những nhân tố mới bên cạnh các người mẫu nổi tiếng.

Với sứ mệnh quảng bá thời trang và du lịch, "Fashion Voyage" ngày càng thể hiện sức ảnh hưởng. Nhà sáng lập Long Kan chia sẻ: "Bản thân thời trang đã là cuộc dạo chơi xa xỉ nên khi thực hiện 'Fashion Voyage', chúng tôi đã đầu tư không ít công sức, tâm huyết, tiền bạc và cả sự mạo hiểm để mang đến những trải nghiệm thượng đỉnh, không chỉ tạo nên trào lưu thời thượng mà còn là dấu ấn của cảm xúc".

Với vai trò "biểu tượng thời trang" xuyên suốt từ mùa đầu tiên, Thanh Hằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình "Fashion Voyage The Show 3" trong vai trò là là người quảng bá, trải nghiệm hành trình cũng như trình diễn BST của các nhà thiết kế tài năng. 

Đồng hành cùng chuyến viễn du lần này còn có các Đại sứ du lịch của "Fashion Voyage The Show 3" để góp phần lan tỏa thông điệp chương trình và quảng bá du lịch Việt Nam như Hoa hậu Châu Á Hương Giang, Hoa hậu thời trang Trúc Diễm và Á hậu HHVN 2020 - Phương Anh.

"Fashion Voyage" của nhà sáng lập Long Kan đã từng gây tiếng vang trước đó khi tổ chức các show diễn thời trang tại địa điểm du lịch nổi tiếng như: "A walk to the sky" (Cầu Vàng - Đà Nẵng), "Lost in wonder" (Đảo Bàn chân - vịnh Hạ Long), hay "Another Day" (ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa - Sa Pa).

Siêu mẫu Thanh Hằng hội ngộ dàn Hoa hậu, Á hậu, người mẫu - 3

Các Đại sứ du lịch của "Fashion Voyage The Show 3" (từ phải sang trái): Hoa hậu Châu Á Hương Giang, Hoa hậu thời trang Trúc Diễm và Á hậu HHVN 2020 - Phương Anh.

Tinh thần lạc quan mà "Fashion Voyage" hướng đến khi cả thế giới đang đứng trước đại dịch, đó là hơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta cần bình tĩnh và hướng niềm tin về phía trước. Đó cũng là thông điệp truyền cảm hứng cho chuyến viễn du thời trang số 3 "Chasing The Sun" - "Rong ruổi theo ánh mặt trời", đi về phía mặt trời để bóng tối lùi lại phía sau.

Đi về phía mặt trời cũng là hướng về một tương lai tương sáng. Lấy đam mê làm ánh mặt trời, để tâm hồn không mất phương hướng, đuổi theo những giấc mơ còn dang dở.

"Fashion Voyage The Show 3" đã chính thức công bố điểm đến
Đang được quan tâm