Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Selena Gomez đã vừa có màn biểu diễn trực tiếp được phát trên sóng truyền hình, đây là lần đầu tiên cô biểu diễn trực tiếp trên truyền hình trong vòng 2 năm trở lại đây.

Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình - 1

Tại giải thưởng âm nhạc American Music Awards (Mỹ), Selena Gomez tái xuất gợi cảm, tự tin

Tại giải thưởng âm nhạc American Music Awards (Mỹ), Selena Gomez tái xuất gợi cảm, tự tin sau những chia sẻ mới đây, rằng những lời chê bai, chỉ trích đối với ngoại hình, diện mạo của cô mỗi khi cô có dấu hiệu tăng cân khiến nữ ca sĩ trẻ cảm thấy khốn khổ.

Giọng ca 27 tuổi đã được giao nhiệm vụ biểu diễn mở màn tại sự kiện lễ trao giải tổ chức ở Los Angeles (Mỹ), cô thể hiện hai ca khúc mới của mình - “Lose You To Love Me” và “Look At Her Now”.

Hồi tháng 10 vừa qua, Selena bắt đầu tung ra những sản phẩm âm nhạc mới nằm trong album sắp ra mắt vào tháng 1/2020.

Selena Gomez - Look At Her Now

Gần đây, Gomez cũng chia sẻ về việc cô dễ bị tăng cân do hệ lụy của căn bệnh Lupus, nhưng nhiều người không cảm thông, thấu hiểu cho điều này và mỗi khi cô béo lên, ngay lập tức những bình luận tiêu cực lại chĩa vào cô, khiến Selena cảm thấy rất khổ sở

Trình bày 2 ca khúc tại sự kiện, Selena đã có 2 tạo hình khác biệt. Cùng tham gia sự kiện này còn có những nữ ca sĩ nổi tiếng vốn là bạn thân của Selena như Taylor Swift hay Halsey. Họ đã cổ vũ nhiệt tình cho tiết mục của Selena.

Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình - 2
Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình - 3

Chỉ vài ngày trước buổi trình diễn này, Selena đã xuất hiện tại một cuộc phỏng vấn để chia sẻ về những bất an ngoại hình của bản thân.

Chỉ vài ngày trước buổi trình diễn này, Selena đã xuất hiện tại một cuộc phỏng vấn để chia sẻ về những bất an ngoại hình của bản thân. Cô được chẩn đoán mắc bệnh Lupus hồi năm 2015 và cho tới giờ, nữ ca sĩ vẫn đang phải đương đầu với những vấn đề sức khỏe:

“Tôi mắc bệnh Lupus và thường xuyên phải đương đầu với những vấn đề về bệnh thận và huyết áp cao, nên tôi phải đối diện với rất nhiều vấn đề sức khỏe, và đối với tôi, đó cũng chính là khi tôi bắt đầu chú ý nhiều hơn tới vấn đề ngoại hình vì những hệ lụy đi kèm bệnh tật.

Selena Gomez - Lose You To Love Me

“Có những loại thuốc tôi phải uống suốt cả cuộc đời, các đơn thuốc cũng thay đổi qua từng tháng, theo đó, cân nặng của tôi cũng biến động theo. Tôi đặc biệt chú ý khi mọi người bắt đầu ‘tấn công’ tôi vì tôi tăng cân. Trong khi thực tế, đó là một phần cuộc sống mà tôi phải chấp nhận, tôi sẽ thường xuyên biến động cân nặng như vậy.

“Điều này phụ thuộc vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của tôi. Dù vậy, vẫn thật khó để không bị ảnh hưởng chút nào bởi những bình luận ác ý, tiêu cực. Những điều này lại thường xảy ra vào đúng những lúc tôi đang ở thời điểm khó khăn nhất và khiến tôi càng cảm thấy khốn khổ hơn”.

Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình - 4
Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình - 5

Selena thể hiện hai ca khúc mới của mình - “Lose You To Love Me” và “Look At Her Now” với hai phong cách tạo hình khác biệt.

Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình - 6
Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình - 7
Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình - 8
Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình - 9
Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình - 10

Selena xuất hiện trên thảm đỏ trước khi sự kiện chính thức bắt đầu

Selena trình diễn gợi cảm sau những vật vã vì bị chê bai ngoại hình

Selena Gomez xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ lễ trao giải AMA

Các ngôi sao xuất hiện tại sự kiện lễ trao giải âm nhạc AMA

Bích Ngọc

Theo Daily Mail