Sắc vóc người phụ nữ "sexy" nhất năm 2021

(Dân trí) - Nữ ca sĩ người Mỹ Teyana Taylor (30 tuổi) vừa được tạp chí dành cho nam giới - Maxim (Mỹ) bình chọn là người phụ nữ "sexy" nhất trong năm 2021.

Sắc vóc người phụ nữ sexy nhất năm 2021 - 1

Nữ ca sĩ người Mỹ Teyana Taylor (30 tuổi) vừa được tạp chí dành cho nam giới - Maxim (Mỹ) bình chọn là người phụ nữ "sexy" nhất trong năm 2021.

Teyana Taylor đã đứng đầu danh sách "Hot 100" của Maxim. Trong danh sách này có xuất hiện những ngôi sao nữ như rapper Megan Thee Stallion, ca sĩ Jennifer Lopez hay người mẫu Cindy Kimberly...

Việc một nữ nghệ sĩ đã có hai con và hiện tại đang sống hạnh phúc trong hôn nhân đứng đầu danh sách "Hot 100" khiến nhiều người cảm thấy thú vị, bởi nhiều người thường cho rằng phải là phụ nữ độc thân mới khiến nam giới cảm thấy quyến rũ.

Nhân dịp này, Teyana Taylor đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Maxim, đồng thời thực hiện một bộ ảnh khoe dáng cùng với ê-kíp của tờ tạp chí.

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng danh hiệu này rất có ý nghĩa đối với cô bởi cô vừa là một nữ nghệ sĩ nhưng cũng vừa là một người vợ, một người mẹ, vì vậy cuộc sống của Teyana Taylor rất bận rộn. Bản thân Teyana Taylor tự nhận thấy nhiều khi mình ăn mặc quá "xuề xòa" và không tin nổi mình lại là người phụ nữ "sexy" nhất theo bình chọn của một tờ tạp chí danh tiếng.

Sắc vóc người phụ nữ sexy nhất năm 2021 - 2

Sắc vóc người phụ nữ "sexy" nhất năm 2021.

Teyana Taylor hiện có hai cô con gái nhỏ với cầu thủ bóng rổ Iman Shumpert, họ gắn bó trong hôn nhân kể từ năm 2016.  

Teyana Taylor chia sẻ tâm trạng của mình khi nhận được danh hiệu này rằng: "Các bạn sẽ rất dễ hiểu là tôi không có nhiều thời gian để chăm sóc cho ngoại hình hay để cảm thấy mình là một người phụ nữ 'sexy' quyến rũ. Danh hiệu này quá đỗi bất ngờ đối với tôi bởi nó khiến tôi nhận ra một khía cạnh khác của bản thân mình.

Tôi nhận thấy rằng cứ yêu thương và trân trọng bản thân mình vì những gì vốn có là điều mà chúng ta nên làm, bởi chính sự tự nhiên, vô tư khiến vẻ đẹp ở cả bên trong lẫn bên ngoài của mỗi người tỏa sáng. Tôi thực sự cảm thấy tự hào với danh hiệu này".

Sắc vóc người phụ nữ sexy nhất năm 2021 - 3
Sắc vóc người phụ nữ sexy nhất năm 2021 - 4
Sắc vóc người phụ nữ sexy nhất năm 2021 - 5

Teyana Taylor hiện có hai cô con gái nhỏ với cầu thủ bóng rổ Iman Shumpert, họ gắn bó trong hôn nhân kể từ năm 2016.  

Đang được quan tâm