Hương vị tình thân:

Rò rỉ màn "cà khịa" của bà Bích, bà Sa trong đám cưới Nam và Shark Long?

(Dân trí) - Sau những hình ảnh rò rỉ được cho rằng, sẽ diễn ra đám cưới của Nam - Long, hôm nay, trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip nghi là bà Bích và bà Sa "cà khịa" dữ dội, không ai nhường ai.

Rò rỉ clip bà Bích và bà Sa "cà khịa" (Nguồn Tik Tok)

Phim "Hương vị tình thân" vẫn giữ được sức nóng, thậm chí liên tục lập kỷ lục mới về số lượng người xem. Đoạn trailer tập 5 phần 2 thậm chí còn lọt top 3 trending trên YouTube - một thành tích mà nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam mơ ước.

Sau những hình ảnh rò rỉ được cho rằng, sẽ diễn ra đám cưới của Nam - Long, hôm nay, trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip nghi là bà Bích (mẹ nuôi của Nam), bà Sa (mẹ Khánh Thy) "cà khịa" trong đám cưới.

Đoạn clip ghi lại đoạn tập lời thoại của NSƯT Thu Hạnh - vai bà Sa và nghệ sĩ Tú Oanh trong vai bà Bích khiến cư dân mạng bày tỏ sự thích thú.

Rò rỉ màn cà khịa của bà Bích, bà Sa trong đám cưới Nam và Shark Long? - 1

Hai bà mẹ có màn "cà khịa" trong đám cưới Nam và Long?

Theo đó, mở đầu đoạn hội thoại, bà Sa nói kháy bà Bích: "Đừng vui quá mà cẩn thận "tăng xông", đột quỵ đấy biết chưa".

"Không phải lo, đây lúc nào cũng mang thuốc theo mình nhớ. Niềm vui đến quá lớn thì đôi khi cũng phải giữ lấy cái tim mình một tí chứ, đúng không?

Cờ đến tay ai người đấy phất, các cụ nói chẳng bao giờ sai. Tuy không phải thông gia nhưng giờ cũng bắc cầu, cũng đầy việc phải liên quan đến nhau đấy. Cho nên thức thời đi, đừng có bon chen", bà Bích nói với bà Sa, vẻ mặt "hả hê, đắc thắng".

"Thức thời thì ai bằng cô Bích, nhở", bà Sa gằn giọng.

Trong quá trình tập lời thoại, hai diễn viên còn chỉnh sửa sao cho phù hợp, tự nhiên, đời nhất, mang đến cảm xúc thật cho khán giả. Biểu cảm của các nghệ sĩ cũng vô cùng sống động, diễn mà như không diễn.

Điều này mang đến sự thú vị cho khán giả. Trên các hội nhóm yêu phim, cư dân mạng để lại nhiều bình luận rôm rả:

"Cô Bích đáng lẽ ra phải nổi tiếng từ lâu với danh xưng nghệ sĩ hài chứ nhỉ. 2 bà mẹ chỉ tập thoại không thôi mà cái mặt đã ganh thế rồi, hay quá cơ", "Cờ tới tay ai người ấy phất, cô Bích lúc nào cũng chất".

"Rất xuất sắc! Hai diễn viên còn sáng tạo lời thoại, làm nảy sinh tình huống cho bộ phim. "Hương vị tình thân" không có hai nhân vật này mất hấp dẫn.

"2 chị đóng đạt quá, biểu cảm như đời thật. 2 chị gặp nhau luôn quạt mát cho nhau".

Khán giả còn đưa ra phán đoán: "Theo tôi, Long và Nam sẽ lấy nhau ở tập 40 phần 2, vì nghe giọng khiêu khích của 2 bà mẹ thì sau hôn nhân, cặp đôi vẫn sẽ có nhiều sóng gió nữa".

Tối nay, tập 9 phần 2 sẽ được phát sóng. Theo trailer, ông Sinh sẽ đưa Nam tới mộ mẹ đẻ, dự định nói toàn bộ sự thật về việc Nam là con đẻ của ông. Khán giả hồi hộp chờ đón, mong Nam sớm được biết bí mật này mà không bị điều gì ngăn cản nữa.

Hương vị tình thân tập 9: Nam được nhận bố? (Nguồn: VTV)