Rapper chi 1,6 triệu USD để có hai răng nanh... lấp lánh kim cương

(Dân trí) - Nam rapper người Mỹ Post Malone (25 tuổi) vừa mạnh tay chi ra 1,6 triệu USD (gần 37 tỷ đồng) để làm đẹp toàn bộ hàm răng, đặc biệt, anh gắn hai viên kim cương lên hai răng nanh.

Rapper chi 1,6 triệu USD để có hai răng nanh... lấp lánh kim cương - 1

Nam rapper người Mỹ Post Malone (25 tuổi) vừa mạnh tay chi ra 1,6 triệu USD (gần 37 tỷ đồng) để làm đẹp toàn bộ hàm răng, đặc biệt, anh gắn hai viên kim cương lên hai răng nanh.

Theo chia sẻ của bác sĩ nha khoa thực hiện việc gắn kim cương lên răng của nam rapper - bác sĩ nha khoa Thomas Connelly, thách thức ở ca này là việc nam rapper yêu cầu phải gắn kim cương kín bề mặt răng.

Trước đây, bác sĩ chưa từng thực hiện việc này mà thường chỉ thực hiện những ca yêu cầu gắn một viên đá nhỏ lên bề mặt răng. Vì vậy, bác sĩ đã phải dành ra một năm rưỡi nghiên cứu, thử nghiệm để có thể tự tin thực hiện theo yêu cầu của rapper Post Malone.

Rapper chi 1,6 triệu USD để có hai răng nanh... lấp lánh kim cương - 2

Hai viên kim cương gắn lên răng của Post Malone.

Bác sĩ nha khoa Thomas Connelly chia sẻ với tờ tin tức âm nhạc Rolling Stone rằng: "Rất khó để thực hiện yêu cầu của rapper Post Malone. Để hoàn tất được công việc này, chúng tôi phải trải qua rất nhiều thử thách. Nam rapper cũng phải chấp nhận chi phí rất tốn kém với nhiều công đoạn khó phải tiến hành trước ở nước ngoài, đặc biệt là việc thao tác mài cắt kim cương".