Quỹ Dân số LHQ tại Việt Nam gỡ toàn bộ hình ảnh Phạm Anh Khoa

(Dân trí) - Vào tối 11/5, trang Facebook và Website chính thức của UNFPA Vietnam - Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam đã gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh nam ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Thời gian qua, việc ca sĩ Phạm Anh Khoa liên tiếp bị một số đồng nghiệp nữ tố cáo có hành vi quấy rối tình dục, gạ tình… đã khiến nhiều người trong lẫn ngoài giới hết sức bức xúc. Và cách đây không lâu, có người đã bày tỏ thái độ trên trang cá nhân của UNFPA Vietnam vì trên trang này vẫn đăng tải hình ảnh ca sĩ Phạm Anh Khoa kèm dòng chú giải: “Đại sứ trong chiến dịch phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em".

Trước đó, Phạm Anh Khoa được chọn làm Đại sứ hình ảnh cho UNFPA về Phòng chống bạc lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.
Trước đó, Phạm Anh Khoa được chọn làm Đại sứ hình ảnh cho UNFPA về Phòng chống bạc lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Trước sự việc này, tối 11/5, toàn bộ hình ảnh ca sĩ Phạm Anh Khoa trên trang Facebook và Website của UNFPA Vietnam đã bị gỡ bỏ. Được biết, Phạm Anh Khoa được lựa chọn là gương mặt Đại sứ về Phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em từ năm 2013. Lần gần đây nhất, tháng 7/2017, Phạm Anh Khoa được mời làm đại sứ hình ảnh cho sự kiện kỷ niệm quan hệ 40 năm giữa UNFPA và Chính phủ Việt Nam.

Tại sự kiện đó, nhiều thông tin của ca sĩ này và một số ngôi sao khác làng giải trí như: MC Phan Anh, Hoa hậu Mỹ Linh, phía UNFPA đã được cập nhật lên trang Facebook và Website UNFPA Vietnam.

Theo đại diện truyền thông của UNFPA Vietnam, trong thời gian chờ kết luận của cơ quan điều tra, phía tổ chức này sẽ tạm thời gỡ các hình ảnh của nam ca sĩ trên fanpage và website vì anh liên quan đến cáo buộc gạ tình. Việc làm này đã được tiến hành từ tuần trước nhưng vì quá nhiều hình ảnh nên còn sót một vài hình ảnh.


Việc Phạm Anh Khoa bị nhiều đồng nghiệp nữ liên tiếp tố cáo có hành vi gạ tình đang gây hoang mang trong dư luận.

Việc Phạm Anh Khoa bị nhiều đồng nghiệp nữ liên tiếp tố cáo có hành vi gạ tình đang gây hoang mang trong dư luận.

Vào hồi tháng 4/2018, vũ công Phạm Lịch bất ngờ lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình và công khai gọi cô bằng cái tên thô thiển trước mặt mọi người. Tiếp sau Phạm Lịch, Nga My - vũ công vũ đoàn Bước nhảy cũng lên tiếng “tố” Phạm Anh Khoa từng rủ cô tới khách sạn và nhà riêng vào lúc nửa đêm. Ngoài ra, rocker này còn có những tin nhắn rủ rê rất lộ liễu.

Mới đây, M.P - một cô gái làm về thiết kế phục trang, stylist đã chia sẻ câu chuyện cô từng bị ca sĩ Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục cách đây 4 năm. M.P cho biết ca sĩ Phạm Anh Khoa cưỡng ép, đè vào sát tường, có hành vi sàm sỡ trong một chuyến đi diễn tỉnh cùng đoàn. Phía Phạm Anh Khoa hiện vẫn chưa lên tiếng về những “cáo buộc” mới này.

Hà Tùng Long

Đang được quan tâm