Thứ bảy, 08/10/2016 - 17:13

Quốc Thiên hát lại hit của hoa hậu Phương Nga sáng tác

Dân trí

Cùng với “Có lẽ muộn màng” do Hồ Ngọc Hà thể hiện, “Mong manh tình về” qua giọng hát Quốc Thiên đang gây được sự chú ý thời gian gần đây là hai trong số những ca khúc do Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga viết lời.

Trước khi bị bắt vì cáo buộc lừa đảo mua nhà giá rẻ để chiếm đoạt hơn chục tỷ đồng, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga được biết đến là một người đẹp đa tài. Với danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, Phương Nga đã về nước lấn sân vào showbiz Việt với vai trò người mẫu ảnh, MC, diễn viên…

Ngoài các hoạt động diễn xuất, người đẹp này cũng rất thích sáng tác và cô đã tham gia viết lời cho một số ca khúc nổi tiếng như “Mong manh tình về”, “Có lẽ muộn màng”, “Đông dịu ngọt”, “Ký ức vuột mất”…

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Nếu như “Có lẽ muộn màng” được gắn với tên ca sĩ thể hiện là Hồ Ngọc Hà thì “Mong manh tình về” được thể hiện lần đầu tiên với Quốc Thiên- Quán quân Vietnam Idol 2008. Ca khúc “Mong manh tình về” là sự kết hợp giữa Hoa hậu Phương Nga và nhạc sĩ Đức Trí từ cách đây 5 năm. Được biết, người đẹp đã chủ động đề nghị được viết lời cho ca khúc này.

Quốc Thiên là nam ca sĩ khách mời trong liveshow Duyên phận của Lệ Quyên.
Quốc Thiên là nam ca sĩ khách mời trong liveshow "Duyên phận" của Lệ Quyên.

Với giai điệu, ca từ sâu lắng, ngọt ngào – “Mong manh tình về” dễ đi vào lòng người nghe: “Mong manh như hương ai quen dịu dàng thoáng qua/ Khi anh lang thang bên em đường chiều nắng xa/ Nghe trong tim anh còn bao lời cám ơn, lời xin lỗi/ Run run đôi vai em đau ngày nào bước đi/ Tim yêu em trao cho anh mất đi sao đành/ Nghe bao yêu thương lâu nay dặn lòng cố quên giờ lại thiết tha…”

Quốc Thiên hát lại hit của hoa hậu Phương Nga sáng tác - 3
Quốc Thiên hát lại hit của hoa hậu Phương Nga sáng tác - 4
Quốc Thiên thể hiện Mong manh tình về đầy sâu lắng, ngọt ngào.
Quốc Thiên thể hiện "Mong manh tình về" đầy sâu lắng, ngọt ngào.

Trong liveshow của ca sĩ Lệ Quyên diễn ra tối ngày 7/10 tại Hà Nội, xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời, và cũng là người được Lệ Quyên bắt đầu dẫn dắt đến với dòng nhạc bolero, Quốc Thiên đã thể hiện lại ca khúc do Hoa hậu Phương Nga viết lời “Mong manh tình về”.

Mời độc giả cùng nghe lại “Mong manh tình về” qua giọng hát Quốc Thiên:

Quốc Thiên hát "Mong manh tình về"

Nguyễn Hằng

Ảnh, video: Mạnh Thắng