Thứ hai, 16/11/2020 - 13:53

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc ở vùng lũ Quảng Trị

Dân trí

Khi đến trao quà tại Trường tiểu học và Trung học Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, anh em “hoàng tử xiếc” đã tái hiện tiết mục xiếc chồng đầu “huyền thoại” ngay dưới trời mưa.

 Anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cùng ca sĩ Ngọc Mai (bà xã của Quốc Nghiệp) vừa có chuyến trao quà giúp đỡ người dân vùng lũ Quảng Trị từ ngày 11 đến 15/11.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc ở vùng lũ Quảng Trị - 1

Đoàn từ thiện của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đến 19 điểm trường để trao quà.

Theo Ngọc Mai, sau đêm nhạc gây quỹ diễn ra thành công vào tối ngày 1/11 tại TP.HCM, quỹ “Cùng em vượt lũ” do 3 Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương và hai người con Quảng Trị khác sáng lập đã thu về tổng số tiền hơn 2,1 tỷ đồng. Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng góp sức với việc đấu giá bộ áo dài mà họ từng mặc khi thi đấu tại Britain’s Got Talent được 250 triệu đồng.

Trong chuyến đi lần này, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không ngại “xông pha” đến những nơi hiểm trở để trao quà cho các em nhỏ. Đặc biệt, tại Trường tiểu học và Trung học Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa, hai nghệ sĩ tái hiện tiết mục xiếc chồng đầu “huyền thoại” ngay dưới trời mưa khiến các “fan nhí” vô cùng thích thú. Bộ đôi còn ngẫu hứng chồng đầu từ trên một đoạn dốc cao đi xuống đập tràn mênh mông nước lũ cuồn cuộn.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc ở vùng lũ Quảng Trị. Clip: Ngọc Mai.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc ở vùng lũ Quảng Trị - 2
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc ở vùng lũ Quảng Trị - 3

Anh em "hoàng từ xiếc" cố gắng dùng nghệ thuật để mang lại niềm vui cho người dân và các em học sinh vùng lũ.

Chia sẻ thêm với Dân trí, Quốc Nghiệp cho biết, theo kế hoạch đã lên từ trước, sau khi hết dịch Covid-19, vợ chồng anh sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2020. Nhiều khâu chuẩn bị cho đám cưới như: chụp ảnh cưới, thiết kế váy cưới, làm việc với wedding planner… đã được hoàn tất.

Tuy nhiên, do tình hình bão lũ gây thiệt hại và mất mát quá lớn cho miền Trung nên họ quyết định dời đám cưới để dồn tâm sức cho các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân.

Hà Tùng Long

Đáng quan tâm