Phim Hương vị tình thân: Khán giả khóc thương Nam bị Long đùa giỡn tình cảm

(Dân trí) - Chi tiết Nam vừa khóc vừa quát thẳng vào mặt Long vì tổn thương khi anh hôn cô nhưng vẫn hẹn hò người khác đã trở thành chủ đề hot bàn tán trên mạng xã hội sau tập phim tối qua.

Nam nước mắt ngắn dài khóc vì Long (Nguồn: VFC)

Trong "Hương vị tình thân" tập 51 lên sóng tối 29/6, Nam (Phương Oanh) dốc hết lòng mình bày tỏ sự khó chịu và cảm giác tổn thương vì Long (Mạnh Trường) vẫn hồn nhiên đi hẹn hò với người khác sau khi hôn cô.

Cách hành xử nửa vời, "thả thính" nhiều cô gái cùng một lúc của Long khiến Nam cảm thấy không được tôn trọng vì nghĩ mình đang bị đùa giỡn tình cảm.

Nước mắt ngắn dài, Nam nhìn thẳng vào mắt Long và nói: "Những người có tiền thì đều giống nhau cả, đều thích mang tình cảm của người khác ra làm trò đùa. Anh hôn tôi nhưng anh vẫn hẹn hò với người khác. Anh thấy việc đấy đáng tự hào lắm phải không? Tôi khinh".

Phim Hương vị tình thân: Khán giả khóc thương Nam bị Long đùa giỡn tình cảm - 1

Cách hành xử nửa vời, "thả thính" nhiều cô gái cùng một lúc của Long khiến Nam cảm thấy không được tôn trọng.

Sự thật phũ phàng mà Nam nói ra khiến Long chỉ biết im lặng không nói được câu gì và cũng chưa từng có một cô gái nào dám nói với Long thẳng thắn đến thế. Từ trước đến giờ, Long chưa từng xác định một mối quan hệ tình cảm nào là nghiêm túc cả. Sự gắn kết lâu dài với một cô gái là một thử thách với Long. 

Chi tiết này ngay lập tức trở thành chủ đề hot bàn tán trên mạng xã hội sau tập phim tối qua. 

Đa phần khán giả đều bày tỏ sự xót xa cho nhân vật Nam và khen cách diễn xuất của Phương Oanh. 

"Nếu Nam là một cô gái bình thường như những cô gái khác thì có lẽ cứ lẳng lặng mà rời đi, hoặc là sẽ tìm mọi cách níu kéo.

Nhưng vì là Nam, nên có vứt bỏ cũng phải nói thẳng vào mặt kẻ thích đùa giỡn tình cảm cho họ biết, có những người phụ nữ không dễ dãi như vậy. Bad boy phải có "ngổ ngáo girl" trị mới biết mặt", một khán giả bình luận.

Nhiều khán giả trước đây chê lối diễn xuất của Phương Oanh ở những tập phim đầu tiên cũng bất ngờ có cái nhìn bớt khắt khe hơn với cô: "Mới đầu xem thì thấy Oanh đóng gượng, về sau thấy càng ngày Oanh đóng càng xuất sắc, phim quá hay, đóng quá đạt, khóc luôn Nam ơi, Phương Oanh ơi sao cậu đóng vai nào cũng khổ thế? Mình thương Quỳnh và Nam trong hai bộ phim "Quỳnh Búp bê" và "Hương vị tình thân" lắm! Yêu Phương Oanh nhiều…", một khán giả bày tỏ.

"Phương Oanh có thể diễn "tăng động" chưa đạt với nhiều người, nhưng những phân đoạn khóc và nội tâm thì đều xứng đáng điểm 10. Quá xứng đáng luôn. Lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả. Bản thân tớ xem khóc sưng hết cả mắt", "Tiến bộ quá. Qua 2 bộ phim "Quỳnh Búp bê" và "Cô gái nhà người ta" thì ở "Hương vị tình thân", Phương Oanh đã chuyển mình mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Biểu cảm, giọng nói đều tốt mà", những người khác nhận xét.

Nhiều người thì "ghét lây" nhân vật Long và không ủng hộ Nam đến với Long nữa, thậm chí cư dân mạng còn "triệu hồi" nhân vật Khánh trọc đến "an ủi Nam sau khi bị Long trêu đùa trên tình cảm chân thật.

Phim Hương vị tình thân: Khán giả khóc thương Nam bị Long đùa giỡn tình cảm - 2

Phương Oanh, Mạnh Trường vốn quen biết, thân thiết từ trước nên không gặp khó khăn khi hợp tác chung.

Chia sẻ về cảm xúc khi đóng chung với nam diễn viên Mạnh Trường, Phương Oanh chia sẻ trên Dân trí rằng: 

"Sự hiểu, quý mến, tương tác vui vẻ của Phương Oanh và anh Trường từ trước là một lợi thế rất lớn.

Ngoài đời, Phương Oanh và Mạnh Trường vốn thân thiết, quý mến nhau nên không gặp khó khăn khi hợp tác chung.

Hai anh em đã từng cộng tác từ vài năm trước và vẫn giao lưu qua các chương trình của VFC, những buổi liên hoan của một nhóm chơi chung... 

Anh Trường cũng là người luôn lắng nghe, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn diễn nên những cảnh này được quay rất tự nhiên, cả hai anh em thỏa sức sáng tạo. Lúc quay cảnh cà khịa hay vui vẻ và sau này là những cảnh tình cảm của hai người yêu nhau đều rất dễ chịu".

Nữ diễn viên hé lộ, cô tin rằng, khán giả sẽ cảm thấy thú vị và "sướng" với những gì mà Phương Oanh, Mạnh Trường và ekip đã làm cho giai đoạn sau này trong diễn biến tình cảm xúc của hai nhân vật chính.