Phim hay "xếp hàng" lên sóng truyền hình

Danh sách các bộ phim được phát mới đợt từ ngày 20/05/2013 sẽ bao gồm nhiều thể loại từ phim tình cảm gia đình, tâm lý xã hội, cho đến phim giả tưởng, điều tra, kiếm hiệp hành động gay cấn…

 

 

Hoàng Thành Long Hổ Đấu

Hoàng Thành Long Hổ Đấu (Kiếm hiệp Đài Loan)

17g00-19g00 mỗi ngày và phát lại 07g00-09g00 ngày hôm sau.

Nằm trong loạt phim “Lưu Bá Ôn” nổi tiếng ăn khách của truyền hình Đài Loan, “Hoàng Thành Long Hổ Đấu” được phát sóng chính thức trên kênh Echannel vào lúc 17g00-19g00 giờ mỗi ngày bắt đầu từ 20/5/2013. Bộ phim là câu chuyện về sự thông minh, thao lược thần cơ diệu toán của Lưu Bá Ôn, vẫn với tài năng “thượng thông thiên văn, hạ tri địa lý“, ông đã lần lượt phá được những vụ án ly kỳ, đối đầu với gian thần tể tướng Hồ Di Dung, Lưu Bá Ôn đã giúp hoàng thượng giữ an triều chính, giữ vững đất nước.

 

Ông Trùm Giải Trí

Ông Trùm Giải Trí (Phim TLXH HongKong)

19g00-20g00 mỗi ngày và phát lại 16g00-17g00 ngày hôm sau.

 

Bộ phim “Ông Trùm Giải Trí” của ATV sản xuất năm 2000, dài 67 tập kể về cuộc đời của ông trùm giải trí Ôn Nguyệt Đình do Đào Đại Vũ thủ vai và sự trở lại “hiếm hoi” của Lưu Gia Linh trên màn ảnh nhỏ trong vai nữ chính Lôi Mộng Hoa. Ôn Nguyệt Đình là một “Ông trùm giải trí”, một nhà sản xuất phim Hồng Kông nổi tiếng, nhưng ít ai biết được anh cũng có một quá khứ đầy bí ẩn. Trong khi đó nhân vật Lôi Mộng Hoa của Lưu Gia Linh đóng lại là một cô gái nghèo đang rất cần tiền để chữa bệnh cho cha mẹ, bị choáng choáng ngợp trước sự giàu sang phú quý và sự nổi tiếng của các diễn viên, từ đó cô quyết định bước chân vào làng giải trí. Mối tình giữa Ôn Nguyệt Đình và Mộng Hoa đã gặp không ít khó khăn trắc trở, liệu cuối cùng họ có quay trở về được bên nhau? Mời quý khán giả đón xem bộ phim trên kênh truyền hình Giải Trí Tổng Hợp Echannel vào lúc 19g00 - 20g00 mỗi ngày từ 20/05/2013. 

 

Hình Cảnh Quốc Tế

Hình Cảnh Quốc Tế (Phim hành động Hong Kong)

20g00-21g00 mỗi ngày và phát lại 11g00-12g00 ngày hôm sau.

 

Là một trong những bộ phim kinh điển về đề tài cảnh sát của màn ảnh Hồng Kông, bộ phim quy tụ dàn diễn viên “hạng A” của hãng ATV bấy giờ như Lưu Tùng Nhân, Quan Lễ Kiệt, Đặng Tụy Vân, Lâm Vĩ Thần, Phương Trung Tín, Ngô Đình Hoa, Dương Cung Như… Khai thác về đề tài chống tội phạm hình sự đa quốc gia của những hình cảnh tài ba, họ là một đội tiên phong chuyên điều tra những vụ án tầm cỡ quốc tế, đối đầu với những tên tội phạm tinh vi, khét tiếng, mỗi nhân vật một tính cách, người thì lạnh

lùng nghiêm túc, người thì sôi nổi phóng túng, nhưng khi bắt tay vào việc, tất cả đều mang trong mình một tinh thần chiến đấu quả cảm, sát cánh bên nhau, phối hợp ăn ý để cùng hoàn thành nhiệm vụ và quan trọng là bảo vệ cuộc sống an lành cho người dân. 40 tập phim điều tra hành động gay cấn “Hình Cảnh Quốc Tế” sẽ đến với khán giả Việt Nam qua kênh truyền hình Giải Trí Tổng Hợp Echannel (VTVCab5) vào lúc 20g00 – 21g00 mỗi ngày.

(My date with a vampire II) Bộ phim tiếp tục khai thác về đề tài cương thi, ma cà rồng. Phương Thiên Hữu cái tên có nghĩa là được sự bảo bọc của trời nhưng cuộc đời anh là một chuỗi đắng cay. 60 năm trước, từ một người bình thường vô Ơnh bị biến thành ma-cà-rồng, anh chạy trốn khỏi những người thân của mình, sống cuộc đời cô đơn dằn vặt suốt 60 năm ròng rã, rồi một ngày, anh gặp cô cô, nữ pháp sư xinh đẹp kiêu ngạo, người sẽ tiêu diệt anh nhưng anh biết đằng sau sự kiên cường ấy là một trái tim mềm yếu dễ tổn thương, cô và anh bao lần vào sinh ra tử cùng nhau, tình yêu vẫn hiện hữu mà như xa cách muôn trùng bởi vì cô là con gái Mã gia với thiên mệnh “trừ ma diệt ta”, anh không có quyền giữ cô cho riêng mình và cũng không có quyền nói tiếng yêu cô.
Ngay khi tình yêu giữa họ vẫn loay hoay giữa giữa lựa chọn trách nhiệm và hạnh phúc cá nhân thì sự xuất hiện của Trân Trân đã buộc thêm một mối ràng cho Thiên Hữu… Anh luôn ra sức bảo vệ hai người con gái quan trọng nhất cuộc đời anh, nhưng càng muốn họ hạnh phúc, anh càng khiến họ rơi vào bất hạnh… “Nếu hỏi anh có thích Trân Trân không? Anh sẽ nói “có” nhưng nếu hỏi người anh yêu nhất có phải cô ấy không? Thì anh không không thể trả lời”. Vì người mà Phương Thiên Hữu yêu chỉ có Mã Tiểu Linh… “không cần mãi mãi, chỉ cần giây phút này mình có nhau thì dù ngày mai em có ra đi, chỉ còn mình anh nơi đây thì kỷ niệm cũng không xóa nhòa”.

 

Từ ngày 20/5, kênh truyền hình Giải Trí Tổng hợp Echannel (VTVcab5) chính thức tăng thời lượng phát sóng lên 8 giờ phim mới mỗi ngày, trở thành một trong những kênh nội địa có thời lượng phát mới giờ phim mỗi ngày nhiều nhất trên sóng truyền hình Việt Nam. http://echannel.vn/