Phi Nhung bức xúc vì tin đồn bị công an triệu tập vụ "khán giả mất vàng"

(Dân trí) - Nữ ca sĩ "Dù anh nghèo" phản ứng gay gắt về vụ khán giả mất vàng trong show diễn cách đây 3 năm bị "đào xới" lại và đưa tin không chính xác.

Ca sĩ Phi Nhung đã thể hiện nỗi bức xúc trên trang cá nhân khi bị dân mạng đào lại chuyện cũ và đưa tin bịa đặt, vu khống. "Trời ơi thời đại 4.0 rồi, khán giả bà con cô bác bây giờ rất giỏi về thông tin mạng xã hội lắm nha, nên không vào đọc mấy cái tin nhảm như vậy nữa đâu. Các con của chị mới 4 tuổi nó cũng biết phân biệt thông tin nào đúng và nào sai nữa đó em, nên các em cố gắng học hỏi thêm nữa rồi mới ra trường nha. Chị bó tay luôn", nữ ca sĩ bức xúc viết.

Kèm theo đó, Phi Nhung chia sẻ bức ảnh chụp màn hình những clip có tiêu đề khá nhạy cảm như: "Lộ hình ảnh Phi Nhung bị Công an triệu tập vì trộm", "Phi Nhung bị Công an triệu tập vì vụ mất vàng"…

Phi Nhung bức xúc vì tin đồn bị công an triệu tập vụ khán giả mất vàng - 1

Phi Nhung bức xúc chia sẻ sự việc trên trang cá nhân.

Bên dưới bài viết, đồng nghiệp, khán giả cũng bày tỏ sự phẫn nộ và lên án hành động bất chấp để "câu view" trên mạng xã hội: "Cái này là tung tin vu khống, làm ảnh hưởng đến danh dự của người khác rồi", "Đúng là mấy trò bất chấp để kiếm tiền", "Sao pháp luật không trừng trị bọn này, để gieo tin thất thiệt, ảnh hưởng uy tín tên tuổi người khác..."…

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ca sĩ Phi Nhung cho biết: "Khi đọc những thông tin này, tôi thấy buồn cười vì thời đại bây giờ mà còn tung tin nhảm trắng trợn như thế. Nhưng tôi vẫn phải công khai sự việc vì lo mấy đứa nhỏ, con gái bên Mỹ đọc được, không hiểu chuyện gì mà "mẹ bị bắt", lại lo lắng cho mẹ. Tôi cũng lo người thân ở quê xem thấy lại lo lắng cho tôi".

Chị Diễm- quản lý của ca sĩ Phi Nhung cũng cho rằng,  một số kẻ đã lợi dụng sự việc xảy ra trước đây, trong đêm nhạc của Phi Nhung để "đào" lại, giật tít câu view với mục đích xấu. "Phía công ty chúng tôi đang tiến hành làm việc để những người đăng clip phải gỡ xuống chứ không thể để như thế được", quản lý của ca sĩ Phi Nhung khẳng định.

Phi Nhung bức xúc vì tin đồn bị công an triệu tập vụ khán giả mất vàng - 2

Phi Nhung  bị khán giả "ăn vạ" đòi bồi thường vàng trên sân khấu cách đây 3 năm (Ảnh cắt từ clip).

Cách đây 3 năm, Phi Nhung hát trong chương trình ca nhạc diễn ra tại huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ với sự tham gia của đông đảo người dân địa phương. Tại sự kiện, có khán giả kêu bị trộm 1 cây vàng, trị giá 30 triệu đồng và lên sân khấu… bắt đền ban tổ chức.

Khi Phi Nhung xuất hiện đã thấy nhiều khán giả vây quanh, cả trên sân khấu lẫn dưới khán đài đòi BTC bồi thường vì bị mất vàng khi đến xem chương trình. Nhìn thấy Phi Nhung, những khán giả này đã lôi kéo Phi Nhung yêu cầu bồi thường. Những khán giả này cho rằng họ đến đây để xem Phi Nhung diễn nên khi xảy ra sự cố Phi Nhung phải có trách nhiệm.

Trước tình thế này, Phi Nhung đã bình tĩnh xử lý, chị cho biết mình đến để phục vụ khán giả nên mọi người hãy để chị biểu diễn, sau đó sẽ hỗ trợ khán giả 10 triệu đồng về sự cố mất vàng này. Đại diện của nữ ca sĩ cho biết, mục đích việc này nhằm để chia sẻ mất mát của khán giả và để đêm nhạc có thể tiếp tục diễn ra.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vừa hát xong thì có thêm hai, ba khán giả nữ tiếp tục nhào lên sân khấu từ phía cánh gà với lý do họ cũng mất vàng sao ca sĩ Phi Nhung không đền. Họ kích động, lôi kéo làm rách cả áo của Phi Nhung. Nữ ca sĩ đã rất khó khăn khi thoát ra khỏi sự kích động của khán giả để lên xe…

Phi Nhung bức xúc vì tin đồn bị công an triệu tập vụ khán giả mất vàng - 3

 Bị nhóm khán giả kéo rách áo, chặn xe, đòi bồi thường vì mất vàng trong đêm nhạc từng khiến Phi Nhung buồn phiền.

Chia sẻ vào thời điểm đó, đại diện của Phi Nhung cho biết, nữ ca sĩ thực sự sốc và buồn phiền về sự cố này. Dù đi hát nhiều năm nhưng chưa bao giờ Phi Nhung bị rơi vào tình huống trớ trêu tương tự…

Đang được quan tâm